Hai nhà bán thiêng liêng to trở vách bừa lý ủy quyền bán Macbook chính hãng tại Việt Nam

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

(tintuphuong.com) FPT Shop, Thế giới Di động cũng vừa công bố đã chính thức trở thành đại lý uỷ quyền chính hãng bán Macbook của Apple từ tháng 8 năm 2016.

Như vậy, hầu hết các sản phẩm của Apple đều được phân phối trực tiếp đến các người tiêu dùng Việt thông qua các nhà bán lẻ. Động thái này sẽ giúp cho các nhà bán lẻ chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng các sản phẩm Apple tốt hơn.

Đại diện FPT Shop cho biết: “Với đặc quyền trên, FPT Shop sẽ thêm chủ động về nguồn hàng và chính sách bán hàng nhằm mang các sản phẩm Apple đến người dùng Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng. Bên cạnh đó, khách hàng không chỉ được trải nghiệm sản phẩm mới dễ dàng hơn mà còn được tư vấn đầy đủ trước khi quyết định mua”.

Ông Đoàn Văn Hiểu Em – Giám đốc phát triển kinh doanh ngành hàng Viễn thông di động của Thế Giới Di Động cho biết “Chúng tôi rất vui mừng vì cuối cùng những người yêu sản phẩm Macbook của Apple có thể tiếp cận dễ dàng hơn với dòng sản phẩm này. Trong thời gian tới, chắc chắn sẽ có những chương trình bán hàng tốt đối với Macbook và chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ sự kiện này”.

Theo các nhà bán lẻ này, khi trở thành đại lý ủy quyền chính hãng bán Apple Macbook sẽ mang đến các lợi ích cho người dùng, gồm:đảm bảo về chất lượng hàng, nguồn gốc sản phẩm, mới 100% khi đến tay người tiêu dùng. Khách hàng được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành chính hãng từ các Trung tâm bảo hành của Apple. Khách hàng được mua sản phẩm chính hãng giá tốt với nhiều ưu đãi. Và ngoài ra, khách hàng sẽ tiếp cận với sản phẩm mới dễ dàng hơn khi được ưu tiên có hàng khi ra mắt sản phẩm mới, được bán trước, demo trước…

Phan Tuấn

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Hai nhà bán lẻ lớn trở thành đại lý ủy quyền bán Macbook chính hãng tại Việt Nam , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.