iPhone 2017 sẽ có bòn chước hoàn trả rành phẳng kiếng?

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

iPhone 2017 sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kính? - Ảnh 1

iPhone toàn kính của 2017 sẽ như thế này?

Theo một báo cáo mới từ Nikkei Asian Report, nhà thầu phụ Foxconn đang phát triển khung kính cho iPhone 2017. Theo chu kỳ cũ về thay đổi sản phẩm của Apple (2 năm), năm nay iPhone sẽ có thiết kế và nhiều tính năng mới. Nhưng vì 2017 là kỷ niệm 10 năm ra đời chiếc smartphone biểu tượng này, nên có thể năm nay Apple chỉ thực hiện một vài thay đổi nhỏ để chờ đến năm sau sẽ thực hiện những thay đổi toàn diện hơn.

Theo một nguồn tin thân cận với chuỗi cung ứng của Apple ở Đài Loan, Foxconn đã nghiên cứu chế tạo vỏ kính kể từ năm ngoái trong nỗ lực tạo ra một iPhone độc đáo cho 2017. Nhà thầu phụ này là một trong số các công ty sẽ lắp ráp iPhone và iPhone Plus cho năm sau, nhưng cũng là nhà cung cấp khung kim loại cho iPhone 6s Plus và iPhone SE. Foxconn cũng là nhà cung cấp khung kim loại cho iPhone 7 Plus của năm nay. Các nhà cung cấp khung iPhone khác cho Apple là Catcher Technologies của Đài Loan và Jabil Circuits – Mỹ.

iPhone 2017 có thể sẽ có lớp vỏ hoàn toàn bằng kính bọc ngoài bộ khung bằng kim loại và màn hình AMOLED. Máy quét vân tay Touch ID được cho sẽ được tích hợp vào bên trong màn hình bao phủ toàn bộ mặt trước điện thoại.

Thiết kế này sẽ mang lại cho iPhone 2017 vẻ bề ngoài sáng, bóng bẩy hơn đi cùng một màn hình đạt hiệu suất năng lượng cao hơn. Đây là một bước phát triển đột phá so với công nghệ vỏ kim loại và tấm nền màn hình polysilicon nhiệt thấp hiện tại có trong các model iPhone 6 hiện tại cũng như iPhone 7 của năm 2016.

Tháng 5 năm nay, Nikkei Asian Review tiết lộ tin, Chủ tịch Catcher Technologies của Đài Loan, Allen Horng, nói rằng sẽ chỉ có một model iPhone của năm 2017 được bọc kính hoàn toàn. Đây là xác nhận chính thức đầu tiên về thiết kế iPhone mới của Apple vào 2017. Liệu bạn có thể hình dung được một iPhone bọc kính hoàn toàn như thế nào không?

Thu Hàtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm iPhone 2017 sẽ có thiết kế hoàn toàn bằng kính? Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.