Lamborghini Aventador thách thức Toyota Supra trên đàng cao lao

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Chiếc Lamborghini Aventador sở hữu một thiết kế khá bắt mắt, khỏe khoắn với những công nghệ tiên tiến. Xe có khả năng tăng tốc độ siêu nhanh, từ 0-100 km/h chỉ mất 2,9 giây, trở thành một trong những chiếc xe có khả năng tăng tốc độ nhanh nhất thế giới.

Lamborghini Aventador thách thức Toyota Supra trên đường cao tốc - Ảnh 1

Lamborghini Aventador.

Bên cạnh đó, chiếc xe thể thao này còn trang bị khối động cơ V12 6,5 lít cho công suất 700 mã lực tại vòng tua 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút, tốc độ tối đa 350 km/h…

Đó có lẽ là lý do vì sao tài xế chiếc Aventador muốn thách thức Supra từ Toyota khi thấy đối thủ của mình xuất hiện trên đường cao tốc.

Trong khi đó, huyền thoại xe đua một thời Supra của Toyota đang sẵn sàng trở lại với phiên bản mới nâng cấp, nhiều khả năng sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp kép do chính công ty xe hơi Nhật sản xuất. Đây là động cơ mà Toyota đã phát triển cho các dòng xe Lexus GS và LS mới.

Lamborghini Aventador thách thức Toyota Supra trên đường cao tốc - Ảnh 2

Toyota Supra.

Supra cũng sẽ tái xuất với những thông số ấn tượng như động cơ có công suất lên đến 400 mã lực, mô-men xoắn cực đại 440 Nm và khả năng đạt tốc độ tối đa lên đến 386 km/h.

Cùng xem qua màn thách thức của Lamborghini Aventador đối với chiếc Toyota Supra trên đường cao tốc (MK4):

Kiến An

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Lamborghini Aventador thách thức Toyota Supra trên đường cao tốc Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.