Những ái tình huống ‘dở khóc dở cười’ mực dân nhởi Pokemon Go

Điểm nổi bật khiến Pokemon Go thu hút đông đảo game thủ chính là vì game hoạt động dựa trên công nghệ tăng cường thực tế ảo (Augmented Reality). Người chơi sẽ nhìn vào thế giới trong game thông qua màn hình điện thoại, trong khi ống kính camera chiếu vào môi trường thực tế xung quanh để tạo ra một môi trường 3D trong game.

Đã có nhiều sự cố xảy ra cho người chơi game Pokemon Go trên toàn thế giới.

Trong game, người chơi sẽ sử dụng điện thoại để đi bắt những sinh vật Pokemon xuất hiện ở bất cứ nơi nào có thể, từ trên rừng cho đến bờ sông, với những con thú khác nhau tùy thuộc vào môi trường.

Vấn đề này buộc người chơi phải thường xuyên di chuyển mà không thể ngồi yên một chỗ như nhiều trò chơi khác. Đó chính là nguyên nhân gây ra nhiều vấn đề về an toàn cho người chơi, tương tự như những gì mà game thủ có thể phải đối diện như trong video dưới đây.

Hy vọng rằng sau khi xem video bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn nhất trước khi tải Pokemon Go về máy của mình. Và khi đã quyết định chơi game, bạn nên chuẩn bị cho mình những kiến thức cho việc chơi game an toàn nhất.

An Nhiên

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Những tình huống ‘dở khóc dở cười’ của dân chơi Pokemon Go

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.