Pokemon Go tới lệ Á, trò nhởi tiềm tầm tầm nguy hiểm nguy

Pokemon Go đến châu Á, trò chơi tiềm tàng nguy hiểm - Ảnh 1

Pokemon Go là một trò chơi tiềm tàng nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Đến thứ bảy tuần vừa qua, trò chơi Pokemon nổi tiếng đã có mặt thêm tại 15 quốc gia mới (trong đó có Việt Nam), tất cả đều ở châu Á hoặc châu Đại Dương. Singapore là một trong số các khu vực mà fan Pokemon Go giờ đã có thể thoải mái thưởng thức trò chơi này, nhưng trái với sự háo hức từ các fan là sự đau đầu của các nhà chức trách tại đây.

Lực lượng cảnh sát Singapore đã phải ban hành một cảnh báo an toàn, thúc giục người chơi Pokemon Go phải luôn luôn đặt an toàn của bản thân lên trên ham muốn bắt quái vật ảo. Người chơi được khuyên nên chơi theo cặp hoặc theo nhóm (hiển nhiên sẽ an toàn hơn chơi một mình), quan sát cẩn thận nơi họ đi qua và không bao giờ tiết lộ thông tin cá nhân. Hơn nữa, các fan của Pokemon Go không nên chơi khi đang lái xe ô tô hay bất cứ phương tiện giao thông nào, hoặc xâm phạm vào tài sản cá nhân hoặc bất cứ khu vực nào bị giới hạn trong quá tình tìm kiếm quái vật. Cảnh sát Singapore cũng nhấn mạnh, tồn tại những tội phạm tiềm tàng muốn tìm kiếm cơ hội để lôi kéo nạn nhân vào các điểm dừng chân Pokestop giả.

Bản thân Pokemon Go cũng có chứa các cảnh báo an toàn trước khi bạn bắt đầu chơi, nhưng các nhà chức trách vẫn cảnh báo mọi người nên nhớ rằng đây là một trò chơi tiềm tàng nguy hiểm.

Thu Hàtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Pokemon Go đến châu Á, trò chơi tiềm tàng nguy hiểm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.