Samsung Galaxy Note 7 hẵng đặt trao cho những khách khứa dãy đầu tiên

Những chiếc Samsung Galaxy Note 7 đã chính thức đến tay những khách hàng đầu tiên với giá 18.990.000 đồng cho dung lượng 64GB với 3 màu đen, vàng gold và bạc. Sản phẩm đã có mặt và “lên kệ” tại các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, FPT Shop, Viễn Thông A… vào hôm nay ngày 19/8.

Samsung Galaxy Note 7 đã được trao cho những khách hàng đầu tiên - Ảnh 1

Các khách hàng mua Note 7 tại Thế Giới Di Động được tặng thêm quà

Tại hệ thống Thế Giới Di Động, khách mời được tiếp tục trải nghiệm nhiều tính năng thú vị trên chính chiếc Galaxy Note 7 của mình như tính năng kháng nước kháng bụi chuẩn IP68; khả năng note ngay dưới nước với S-pen hoặc tính năng bảo mật bằng mống mắt. Với phụ kiện Gear VR kèm theo, khách mời có thể trải nghiệm những thước phim 360 độ trong không gian ảo ấn tượng và sống động. Bên cạnh đó, ngoài bộ quà được tặng kèm khi tham gia đặt hàng trước như đã công bố trước đó, khách mời cũng sẽ nhận thêm gói quà giá trị khác bao gồm: tai nghe Level U (1.290.000 đồng), pin sạc dự phòng (1.490.000 đồng), ba lô Note 7 và áo thun thời trang.

Samsung Galaxy Note 7 đã được trao cho những khách hàng đầu tiên - Ảnh 2
Samsung Galaxy Note 7 đã được trao cho những khách hàng đầu tiên - Ảnh 3

Những khách hàng đầu tiên sở hữu Samsung Galaxy Note 7 tại Thế Giới Di Động ở TPHCM

Được xem là “con át chủ bài” của Samsung trong giai đoạn nửa cuối 2016, Galaxy Note 7 đã khẳng định sự thành công trên cả thị trường toàn cầu. Tại Thế Giới Di Động, ngay trong ngày đầu tiên mở đặt cọc đã ghi nhận “cơn sốt” với hơn 1.000 đơn hàng. Tính tới ngày 11/08 vừa qua, Thế Giới Di Động đã có đợt “cháy hàng” đầu tiên với 3.000 chiếc Galaxy Note 7 được đặt hết. Thế Giới Di Động cũng cho biết thêm, tính đến 10 giờ ngày 19/08/2015, hệ thống đã bán được 700 máy với tỉ lệ cụ thể: màu vàng 50%, 30% đen và 20% bạc. Và dự kiến trong ngày đầu tiên này, Thế Giới Di Động sẽ giao tổng cộng 3000 máy trên toàn quốc.

Samsung Galaxy Note 7 đã được trao cho những khách hàng đầu tiên - Ảnh 4

Khách hàng đang trải nghiệm Note 7 tại FPT Shop ở TPHCM

Còn FPT Shop cho biết, trong 3 tuần từ ngày 25/7 – 18/8, FPT Shop đã nhận được hơn 5.200 đơn hàng đặt mua trước Galaxy Note 7, trong đó có khoảng 4.200 người đặt cọc. Đáng chú ý là phiên bản màu vàng gold chiếm 55%, màu đen chiếm 27% và còn lại là màu silver. Tính đến thời điểm này, số đặt mua năm nay đã gấp 4 lần cùng kỳ năm trước so với Note 5.

Samsung Galaxy Note 7 đã được trao cho những khách hàng đầu tiên - Ảnh 5

FPT Shop sử dụng xe hơi mui trần chở những “thiên thần có cánh” để quảng bá cho sự kiện mở bán Galaxy Note 7

Lê Duy

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Samsung Galaxy Note 7 đã được trao cho những khách hàng đầu tiên Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.