Sony Xperia X Compact và XZ – chồng cây hình hình ‘không tì vết’

Sony Xperia X Compact và XZ – chất lượng hình ảnh ‘không tì vết’ - Ảnh 1

Xperia X Compact.

Không chỉ có vậy, website tại Séc của Sony cũng đang trưng bày một điện thoại sắp công bố – một chiếc Xperia XZ với dòng chữ “tập trung cho hình ảnh” và dưới X Compact là “hình ảnh không tì vết”, nên chính xác là 2 điện thoại này hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm camera vượt trội.

Vậy còn chi tiết kỹ thuật gì khác bên trong? Chúng ta phải chờ xem, nhưng cũng đừng quên một sản phẩm cao cấp khác của Sony – Z5 Compact – với hiệu năng xử lý khá tốt ở thời điểm nó ra mắt: chip xử lý Snapdragon 810. Tuy nhiên, lần này hứa hẹn với X Compact sẽ là Snapdragon 820.

Ngoài ra, với những hình ảnh rò rỉ được cho là của XZ và X Compact, dường như đây tiếp tục là những điện thoại Android, vốn là những sản phẩm chủ lực của Sony những năm gần đây. Hãng sẽ tổ chức một sự kiện công bố sản phẩm mới tại Triển lãm công nghệ quốc tế (IFA) 2016 vào tuần sau ở Berlin.

Cẩm Thịnhtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Sony Xperia X Compact và XZ – chất lượng hình ảnh ‘không tì vết’ Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.