Vietel hạp tác với Nexon tung khuyến mại “khủng”

(tintuphuong.com) – Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Nexon Hàn Quốc, trong mảng game mobile.

Ngày 26/8, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel sẽ chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Nexon Hàn Quốc trong mảng game mobile.

Được biết, nexon là công ty hàng đầu Hàn Quốc về lĩnh vực phát triển và phát hành game mobile.

Theo đó, trong chương trình hợp tác trên, Viettel sẽ cung cấp phương thức thanh toán cho game thủ qua tài khoản của Viettel để mua đồ trong game Heroes of Incredible Tales (HIT) do Nexon phát hành toàn cầu.

Vietel hợp tác với Nexon tung khuyến mại "khủng" trong game HIT - Ảnh 1

Vietel tung khuyến mại hấp dẫn trong game Heroes of Incredible Tales.

Để chào mừng sự hợp tác lần này, Nexon đưa ra chương trình tặng thưởng rất hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 26/8 đến ngày 8/9, khi game thủ thanh toán tiền mua đồ trong game HIT qua tài khoản của Viettel sẽ được tặng thêm 50% giá trị mà game thủ đã thanh toán.

Được biết, sau khi công bố phát hành trên toàn thế giới vào ngày 7/7, game HIT đã đạt mức 1 triệu lượt tải chỉ sau 4 ngày và đạt mức 3 triệu lượt tải chỉ trong vòng 20 ngày.

Tại thị trường Việt Nam, HIT được coi là một trong những game bom tấn cực kỳ hấp dẫn cho mùa hè năm 2016. Đồng thơi, cũng là đối thủ đáng gờm với các game nhập vai, chặt chém khác do các công ty Việt Nam phát hành.

Phía công ty Nexon cũng cho biết, rong tháng 9 tới,  game HIT sẽ có đợt cập nhật khá lớn nhằm cung cấp thêm nhân vật cũng như các chi tiết khác rất hấp dẫn trong game.

Mọi thông tin chi tiết về đợt cập nhật này, game thủ có thể tìm hiểu trên fanpage chính thức của game HIT tại Việt Nam theo đường link: www.facebook.com/VND.HITGLOBAL.

Nhân Văn
Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin Công nghệ ; tác phẩm

Vietel hợp tác với Nexon tung khuyến mại “khủng”

Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.