Xuất bây giờ iPhone 6s phiên bản Pokemon Go mực tàu Caviar

Xuất hiện iPhone 6s phiên bản Pokemon Go của Caviar - Ảnh 1

iPhone 6s phiên bản Pokemon Go.

Đặc điểm nổi bật nhất của chiếc điện thoại trị giá 2.700 USD này là mặt sau độc đáo của nó – với một logo Pokeball dát vàng, trong khi phần còn lại (của mặt sau) được chạm trổ bằng kim loại quý Titan.

iPhone 6s phiên bản Pokemon Go sẽ được mở bán đầu tiên tại buổi ra mắt trò chơi này tại Nga, thời gian chưa được công bố nhưng sẽ không lâu nữa khi mà nó đã có mặt tại nhiều thị trường châu Á quan trọng.

Caviar yêu cầu trả 2.700 USD cho phiên bản iPhone 6s đặc biệt này và chỉ 77 chiếc điện thoại được sản xuất mà thôi. Ngoài chiếc điện thoại xa xỉ, người sở hữu cũng sẽ có một tài khoản Pokemon Go với một số lượng Pokecoin tối đa (khoảng 14.500 Pokecoin trị giá 99,99 USD).

Nếu muốn có một chiếc iPhone 6s phiên bản Pokemon Go, truy cập đường link bên dưới để biết thêm thông tin: http://caviar-phone.ru/collection-6s/caviar-pokemon-go-edition/

Thu Hàtheo Gsmarena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Xuất hiện iPhone 6s phiên bản Pokemon Go của Caviar Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.