Apple đem tới Watch Series 2 khả hay chống nác với tàng trữ phù hợp GPS

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Apple Watch 2 có khả năng chống nước ở độ sâu 50m giúp cho người đeo có thể thoải mái bơi lội hoặc đi mưa, loa ngoài trên đồng hồ cũng được thiết kế lại để phù hợp khi sử dụng ở điều kiện dưới nước. Mẫu đồng hồ thông minh mới của Apple còn được tích hợp thêm công nghệ GPS giúp hiển thị quãng đường chạy trên bản đồ mà không cần phải sử dụng iPhone để định vị như Apple Watch 1.

Về thiết kế, Appe Watch 2 có kiểu dáng không thay đổi, tuy nhiên chip xử lý được nâng cấp cho khả năng xử lý gấp 2 lần phiên bản đầu tiên. Màn hình Appe Watch 2 cho độ sáng cao hơn giúp người đeo có thể thấy rõ trong điều kiện ánh nắng gắt nhất. Ngoài ra hệ điều hành WatchOS 3.0 cập nhật thêm nhiều mặt đồng hồ và các tính năng thông minh hỗ trợ cho việc tập luyện thể thao, hiển thị thông tin và thanh toán với Apple Pay.

Apple cho biết phiên bản đồng hồ thông minh đầu tiên của mình đã đạt thành công ấn tượng với số lượng bán thứ 2 thế giới chỉ sau Rolex và trở thành thương hiệu smartwatch phổ biến nhất.

Dự kiến Apple Watch 2 sẽ chính thức được bán ra vào ngày 20/9 tới với mức giá khởi điểm là 369$.

Tuấn Trương

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Apple mang tới Watch Series 2 khả năng chống nước cùng tích hợp GPS Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.