Google xác dấn quăng quật cá tham gia án điện thoại tập hình

Mô hình một điện thoại xếp hình.

Điện thoại dạng mô đun (modular) cho phép người dùng dễ dàng tháo lắp và nâng cấp từng bộ phận bên trong điện thoại (camera, loa, màn hình …. Project Ara là ý tưởng của người sáng lập nhóm Các dự án và Công nghệ tiên tiến Motorola (ATAP), một trong những thứ mà Google giữ lại sau khi bán Motorola cho Lenovo.

Tin đồn Dự án Project Ara bị huỷ bỏ đến ngay sau khi có tin thế hệ phần cứng mới của Google như 2 điện thoại Pixel, Chromecast 4K (thiết bị hỗ trợ phát những nội dung giải trí như phim, hình ảnh, nhạc lên màn hình có kích thước lớn chẳng hạn như TV nhà bạn thông qua smartphone hoặc máy tính bảng hay trình duyệt Chrome trên hệ điều hành Windows, Mac OS X, Android hay iOS), và Google Home (loa thông minh điều khiển bằng giọng nói) được lên kế hoạch công bố vào ngày 4/10. Ngay lúc đó, Google chưa có bình luận gì về tin đồn này, nhưng giờ đây, hãng đã chính thức xác nhận rằng sau 3 năm phát triển, Project Ara đã chính thức bị ngưng lại.

Câu hỏi bây giờ là điều gì sẽ đến với ý tưởng của Project Ara. Tin đồn cho hay là Google không sẵn lòng chuyển giao hay cấp phép công nghệ này cho các công ty khác để điện thoại mô đun có cơ hội được sống sót mà sẽ chuyển sự tập trung sang công nghệ Internet vạn vật (IoT). Google thì vẫn chưa chính thức nói gì, vì vậy chúng ta sẽ chờ xem.

Anh Thưtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Google xác nhận bỏ cuộc dự án điện thoại xếp hình Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.