Hợp tác cung gấp ứng dụng âm lạc thường trực tuyến

Nhằm thu hút các thuê bao trẻ sử dụng dịch vụ, mạng Vietnamobile đã hợp tác cùng tập đoàn truyền thông PCCW (Hong Kong, Trung Quốc) để cung cấp ứng dụng âm nhạc trực tuyến số một Hong Kong – MOOV nhằm chuyển giao kho nhạc giải trí Kpop độc quyền cho mạng di động này.

Hiện MOOV là nhà cung cấp dịch vụ âm nhạc kỹ thuật số nước ngoài đầu tiên và duy nhất, ký kết và hợp tác với nhà cung cấp dịch vụ viễn thông của Việt Nam – Vietnamobile.

Theo chương trình này, từ ngày 22/9, các thuê bao của Vietnamobile có thể trải nghiệm ứng dụng MOOV với dung lượng miễn phí. Riêng các khách hàng sử dụng thuê bao Sim Pizza mới của Vietnamobile sẽ được tặng gói ưu đãi miễn phí 3 tháng truy cập và sử dụng ứng dụng âm nhạc MOOV tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và Đà Nẵng.

MOOV là một ứng dụng nghe nhạc nhận được nhiều giải thưởng quốc tế, có những bộ sưu tập âm nhạc tổng hợp ở cả địa phương và nước ngoài, với các thể loại nhạc Vpop, Kpop, Hong Kong và đa dạng các thể loại nhạc quốc tế từ Mỹ và Anh…

Không chỉ dừng lại ở việc trở thành một ứng dụng âm nhạc trực tuyến, MOOV còn mang đến trải nghiệm âm nhạc từ online đến offline (O2O) cho người yêu âm nhạc Việt. Theo đó, từ cuối tháng 9 đến hết tháng 10/2016, Vietnamobile và MOOV sẽ tổ chức những buổi biễu diễn âm nhạc độc quyền tại 40 trường đại học khắp Việt Nam, nhằm mang lại những trải nghiệm giải trí hấp dẫn cho cho các bạn trẻ.
Minh Phương

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Hợp tác cung cấp ứng dụng âm nhạc trực tuyến Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.