Màn lề đường bè máy bay khẩn gấp gấp như trong suốt phim hành ta cồn

Một chiếc máy bay chở khách cỡ nhỏ đã gặp trục trặc và cố thực hiện màn hạ cánh khẩn cấp ở Las Vegas, Nevada (Mỹ).

Theo như video đăng tải thì viên phi công đã điều khiển chiếc máy bay chở theo khoảng 8 người (kể cả phi hành đoàn) hạ cánh khẩn cấp xuống một sân bay ở Las Vegas. Trong quá trình hạ cánh, có vẻ như càng máy bay đã không mở ra khiến phi công buộc phải hạ cánh bằng thân.

Điều này đã khiến một vệt lửa lớn bốc lên trên máy bay do quá trình cọ sát giữa thân máy với đường băng trong một quãng đường dài trước khi máy bay dừng lại. Mọi người trên máy bay sau đó đã chạy vội ra ngoài và xe cứu hỏa nhanh chóng đến dập tắt đám cháy trên máy bay.

Cộng đồng cũng đặt ra một câu hỏi là khi máy bay dừng lại đã có một đám cháy mạnh bốc lên dọc theo hai cánh của máy bay, nhưng làm thế nào mà nó đã tắt ngay sau đó, trước khi lực lượng cứu hỏa mặt đất tiếp cận máy bay.

Cùng xem video dưới đây để xem cảnh hạ cánh ngoạn mục này:

Kiến An

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Màn hạ cánh máy bay khẩn cấp như trong phim hành động Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.