Panasonic làm ba giá như ‘hạt rẻ’ đầu đĩa Blu-ray 4K liền tại IFA 2016

Đầu đĩa Blu-ray 4K UB700 đã xuất hiện tại IFA 2016.

Trên thực tế, Panasonic đã có một đầu đĩa Blu-ray 4K trên thị trường, nhưng ở mức giá 699 USD thì quả thật không rẻ chút nào. Để khắc phục nhược điểm này, công ty mới công bố đầu đĩa Blu-ray 4K UB700 mới, có giá khoảng 500 Euro ngày mở bán, Panasonic cho biết ngày 1/9 tại Triển lãm công nghệ quốc tế (IFA) 2016 tại Berlin.

UB700 sẽ đến với hầu hết các tính năng trên phiên bản đắt giá DMP-UB900, như quay chậm 60 khung hình/giây, hỗ trợ dải tương phản động mở rộng (HDR), điều khiển âm thanh độ phân giải cao (WAV, FLAC, DSD, ALAC), khả năng truyền trực tuyến (stream) nội dung 4K – nhưng sẽ chưa có chứng nhận chuẩn âm thanh THX hay âm thanh lập thể 7.1

UB700 sẽ tạo cơ hội để Panasonic cạnh tranh tốt hơn về giá với UBD-K8500 của Samsung, hiện đang được bán với chỉ trên 300 USD trên Amazon. Nhưng cả 2 thiết bị này vẫn đắt hơn Xbox One S, hỗ trợ xem playback Blu-ray 4K với giá 299 USD.

Anh Thưtheo The Verge

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Panasonic công bố giá ‘hạt rẻ’ đầu đĩa Blu-ray 4K ngay tại IFA 2016

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.