Samsung Galaxy Note 7 bị thu hồi: Người Việt hả mua sẽ đặt hoàn trả tiền

(tintuphuong.com) – Các khách hàng Việt Nam đã mua Samsung Galaxy Note 7 sẽ được các nhà bán lẻ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn tiền 100% nếu có nhu cầu.

Theo tin tức trên báo Tri thức trực tuyến, liên quan đến sự việc hi hữu hãng Samsung triệu hồi sản phẩm Galaxy Note 7, ông Nguyễn Trí Thông, Giám đốc truyền thông Samsung Vina cho biết, hiện tại, nhà sản xuất đã xác định việc Galaxy Note 7 nằm trong diện đổi trả do chập mạch. Theo đó, pin nóng lên và có thể gây hiện tượng cháy nổ.

Theo đại diện của Samsung, đây là lỗi cực kỳ hiếm mà hãng này lần đầu gặp phải.

Đại diện của Samsung cũng chia sẻ, việc truy tìm nguyên nhân về pin ở trên đang xác định ở báo cáo mới nhất, chưa phải là thông báo chính thức của hãng này.

Samsung Galaxy Note 7 bị thu hồi: Người Việt đã mua sẽ được hoàn tiền - Ảnh 1

Hãng Samsung đã xác định việc Galaxy Note 7 nằm trong diện đổi trả do chập mạch. 

Theo kế hoạch ban đầu, hãng Samsung và nhà bán lẻ sẽ giao đợt hàng thứ  2 cho khách hàng Việt Nam từ ngày 9/9. Tuy nhiên, do sự cố về pin, hãng sẽ dừng bán sản phẩm. Đồng thời, người dùng tại Việt Nam sẽ có 2 lựa chọn: Thứ nhất, khách hàng có thể chờ đợi. Hãng Samsung sẽ giao máy tận tay người dùng khi có sản phẩm mới. Thứ hai là nếu người dùng muốn hoàn tiền, nhà bán lẻ sẽ đáp ứng yêu cầu.

Đại diện nhà bán lẻ lớn nhất tại Việt Nam là Thế Giới Di Động cũng thông tin: “Khách hàng đã mua về nếu phát sinh lỗi chúng tôi cam kết 100% đổi mới cho khách hàng hoặc hoàn lại tiền. Trường hợp khách hàng có nghi ngờ về sản phẩm, chúng tôi cũng hỗ trợ 100% đổi sản phẩm nếu khách có nhu cầu”.

Liên quan đến sự việc này, Thời báo kinh tế Việt Nam cũng đưa tin, theo thông tin trong thông cáo phát đi, hãng Samsung cho biết, đến ngày 1/9,  đã có 35 trường hợp được phản ánh từ người tiêu dùng trên toàn cầu liên quan đến sự cố pin của Note 7.

Nhà sản xuất đang điều tra các nhà cung cấp để xác định nguồn hàng bị ảnh hưởng trên thị trường. Tuy nhiên, theo Samsung, vì sự an toàn của khách hàng, hãng quyết định tạm dừng bán các sản phẩm Note 7.

Về phía Samsung, họ khuyến nghị khách hàng nên đổi máy mới còn “quyết định đổi hay không ở ở khách hàng”. Hãng cũng khẳng định lô hàng đã thu hồi về sẽ không được đưa trở lại thị trường.

Nhân Văn (tổng hợp)

Nguồn: Người đưa tin

Video tin tức xem nhiều nhất:

Tin Công nghệ ; tác phẩm Samsung Galaxy Note 7 bị thu hồi: Người Việt đã mua sẽ được hoàn tiền Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.