Xe lắp máy đặt điều khiển bằng… giọng nói

Theo ghi nhận từ trang tin công nghệ CNET, Kawasaki có ý định đưa hệ thống trí tuệ nhân tạo (AI) vào chiếc xe gắn máy Knight Rider nổi tiếng của công ty, cho phép hệ thống AI có thể “nói chuyện” với xe máy.

Ý tưởng đưa hệ thống AI vào xe gắn máy của Kawasaki.

Mặc dù chỉ mới trong giai đoạn đầu của sự phát triển, hệ thống mới mang tên Kanjo Engine (hoặc Emotion Engine) dự kiến sẽ mang đến cho chiếc Knight Rider khả năng hiểu và xử lý các yêu cầu bằng giọng nói của người lái.

Hãy nghĩ rằng nó như là một công cụ xử lý Siri của Apple nhưng dành cho xe gắn máy, có nghĩa nó sẽ hiểu được phong cách lái xe của người điều khiển.

Hệ thống AI này đang được Kawasaki phát triển dựa trên sự phối hợp với công ty Cocoro SB thuộc tập đoàn Softbank. Đây là công ty chịu trách nhiệm phát triển những chú robot Repper nổi tiếng của Nhật Bản.

Hệ thống AI sẽ giám sát hệ thống xe thông qua đối thoại, cho phép xử lý các hành vi lái xe. Rõ ràng đó là một sự khởi đầu của những chiếc xe gắn máy thông minh trong tương lai.

An Nhiêntheo CNET

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Xe gắn máy được điều khiển bằng… giọng nói Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.