3D Touch – Tính hay nhẵn vời hay là sự khoe khoang khoang quá của?

(tintuphuong.com) – Để tạo nên sự nổi bật cho chiếc điện thoại thông minh của mình trong số những số lượng lớn các thiết bị được ra mắt trên thị trường, nhiều nhà sản xuất đang giới thiệu các tính năng độc đáo được tích hợp trên các sản phẩm của mình.

Không phải tất cả các tính năng này thực sự chúng tỏ được tính hiệu quả của nó. Một số tính năng chỉ đơn giản là vô ích hay với mục đích duy nhất là giúp người dùng gây ấn tượng với bạn bè. Apple – không là một ngoại lệ. Cứ hai năm, công ty sẽ cho phát hành một sản phẩm điện thoại thông minh mới với thiết kế không có nhiều đổi mới, thậm chí là giống hệt các sản phẩm đã được ra mắt, và điều duy nhất mà có thể thu hút người mua, đó chính là những chức năng mới.

3D Touch – Tính năng tuyệt vời hay là sự khoe khoang quá mức? - Ảnh 1

Samsung đã quyết định tung ra con át chủ bài mới với màn hình hiển thị uốn cong, và các tính năng bổ trợ độc đáo với loại màn hình này. Trong khi đó hãng LG năm nay cũng đã có những nét mới độc đáo với một thiết bị với hai màn hình hiển thị, một màn hình nhỏ được tích hợp gần cụm camera trước để hiển thị các thông báo. Cũng với ý tưởng một thiết bị với 2 màn hình hiển thị, hãng Yota đã cho ra mắt một thiết bị với màn hình hiển thị phía trước và một màn hình đen trắng lớn được tích hợp phía sau thiết bị để hiển thị các thông tin và thông báo. Vì vậy, Apple đã thực hiện việc tích hợp các tính năng đặc biệt lên màn hình của chiếc iPhone 6S – 3D Touch.

3D Touch – Tính năng tuyệt vời hay là sự khoe khoang quá mức? - Ảnh 2

Điều đáng chú ý là, không giống như các chức năng khác của điện thoại thông minh, tính năng cảm ứng 3D có thể là xu hướng mới trong tương lai cho các nhà phát triển ứng dụng của bên thứ ba. Những nhà phát triển ứng dụng cho Android, có thể viết các chương trình mà không tính đến các tính năng đặc biệt của các thiết bị cụ thể. Các thiết bị Android rất nhiều, và chúng đều có các tính năng khác nhau, và các nhà phát triển sẽ không làm việc  với một tính năng mà chỉ chạy trên Galaxy S6 Edge hoặc một chiếc điện thoại thông minh nào khác. Đối với sự phát triển của các ứng dụng cho iPhone – trong trường hợp này, các nhà phát triển sẵn sàng để sử dụng các tính năng mới, bởi vì sớm hay muộn người sử dụng iOS  cũng sẽ có xu hướng sử dụng chúng.

3D Touch – Tính năng tuyệt vời hay là sự khoe khoang quá mức? - Ảnh 3

Tuy nhiên, hiện tại tính năng cảm ứng 3D chỉ dành cho các chủ sở hữu iPhone 6S? Chúng ta đừng vội nhìn về tương lai, và nói về những triển vọng của công nghệ này. Nếu bạn có iPhone 6s, hãy chia sẻ những đánh giá của bạn về 3D Touch và mức độ thường xuyên mà bạn sử dụng tính năng đó?

3D Touch – Tính năng tuyệt vời hay là sự khoe khoang quá mức? - Ảnh 4

Quốc Việt(Theo Appleinsider)

Tin Công nghệ ; tác phẩm 3D Touch – Tính năng tuyệt vời hay là sự khoe khoang quá mức? Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.