Bằng sáng chế mực Samsung hé bại lộ Galaxy S7 sẽ có 3D Touch

Bằng sáng chế này được Samsung nộp lên hồi tháng 4/2014 nhưng chỉ vừa mới được công bố mới đây bởi cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc.

Sau khi Apple đem tính năng 3D Touch giúp iPhone 6s/6s Plus có khả năng nhận biết lực nhấn lên màn hình cảm ứng để thực hiện lệnh thì các hãng sản xuất khác cũng bắt đầu phát triển các tính năng tương tự cho sản phẩm của mình. Vừa qua, Samsung đã được cấp bằng sáng chế với tên gọi “Touch Input Apparatus and Electronic Device Having Thereof” hứa hẹn sẽ mang chức năng tương tự lên các smartphone Galaxy trong tương lai của hãng.

Bằng sáng chế của Samsung hé lộ Galaxy S7 sẽ có 3D Touch - Ảnh 1

Bằng sáng chế của Samsung hé lộ Galaxy S7 sẽ có 3D Touch - Ảnh 2

Bằng sáng chế này được Samsung nộp lên hồi tháng 4/2014 nhưng chỉ vừa mới được công bố mới đây bởi cơ quan sở hữu trí tuệ Hàn Quốc. Nó mô tả ý định bổ sung thêm chức năng mới cho các phím bấm dựa trên lực nhấn tay của người dùng. Chẳng hạn như 1 phím có thể đảm nhiệm 2 vai trò là phím cách hoặc phím tab dựa trên lực nhấn nhẹ hoặc mạnh hay bấm phím mạnh hơn để ra chữ in hoa.​

Samsung không nói rõ sẽ mang chức năng mới này lên Galaxy S7 hay không nhưng các tín đồ công nghệ vẫn luôn kỳ vọng Galaxy S7 sẽ được tích hợp khả năng độc đáo này nhằm tăng sức cạnh tranh với iPhone 6s.

Trước đó đã xuất hiện nhiều tin đồn nói rằng Galaxy S7 sẽ sở hữu công nghệ này nhờ bộ điều khiển của Synaptics. Nhiều khả năng bằng sáng chế của Samsung là giải pháp phần mềm để tối ưu hóa phần cứng từ Synaptics. Theo dự kiến, Galaxy S7 có thể ra mắt sớm hơn mọi năm vào tháng 1 năm sau.

Theo báo Trí Thức trẻ

Tin Công nghệ ; tác phẩm Bằng sáng chế của Samsung hé lộ Galaxy S7 sẽ có 3D Touch Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.