Độc đáo ứng dụng giám áp hành ta lý trên máy bay tuần smartphone

Ảnh chụp màn hình tính năng trên điện thoại di động.

Đầu năm nay, hãng hàng không Mỹ Delta đã giới thiệu thẻ theo dõi hành lý bằng công nghệ RFID (nhận dạng đối tượng bằng sóng vô tuyến) cho phép các sân bay và hành khách theo dõi và nhận dạng hành lý chính xác hơn. Đến giờ, Delta đã cập nhật ứng dụng này để đưa tính năng tiến một bước xa hơn – cho phép người dùng theo dõi hành lý trên điện thoại di động.

“Từ thời điểm khách hàng của chúng tôi gửi hành lý, chúng tôi muốn họ biết chúng tôi vẫn giám sát chúng chặt chẽ và làm việc tích cực để khách hàng không phải lo lắng suốt chuyến bay”, Phó chủ tịch cấp cao phụ trách hoạt động hàng không của Delta, Bill Lentsch, nói trong một tuyên bố gửi giới báo chí. Hơn nữa, công ty nghĩ rằng thẻ RFID sẽ giúp giảm 10% hành lý bị thất lạc.

Tuy nhiên, quá trình theo dõi không được chính xác như bằng công nghệ GPS trên điện thoại của bạn và chỉ cập nhật vị trí hành lý của bạn khi thẻ RFID được scan lên, ví dụ, như khi chúng rời khỏi máy bay hoặc đến khu vực khai báo hành lý. Các vị trí này sẽ hiện lên khi hành lý được đánh dấu trên bản đồ của ứng dụng của Delta và có thể click, chạm vào đó để biết thêm thông tin. Đó không phải là một hệ thống hoàn hảo, nhưng chắc chắn nó giúp hành khách yên tâm hơn là không biết một chút nào về vị trí hành lý của mình. Delta nói công nghệ theo dõi RFID hiện đã được cung cấp tại 84 sân bay tại Mỹ.

Cẩm Thịnhtheo The Verge

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Độc đáo ứng dụng giám sát hành lý trên máy bay bằng smartphone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.