Google Photos hiển thị album hình trong suốt kết trái chừng chừng

Một ví dụ về các album hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google Photos.

Google vẫn đang liên tục cập nhật các ứnd dụng độc quyền của mình với hàng loạt tính năng và công cụ mới. Một tính năng như vậy lại sắp đến với chúng ta, cho phép ứng dụng hiển thị các album trong kết quả tìm kiếm.

Tính năng mới của Google Photos hoạt động như sau, khi người dùng gõ vào ô tìm kiếm một từ ngữ cụ thể, ví dụ như mèo, các bức ảnh về mèo dưới dạng album sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, các đối tượng được phát hiện bằng công nghệ nhận dạng vật thể cũng sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, bên cạnh các album chứa những bức ảnh về mèo hoặc những album có tên và dữ liệu vị trí có chữ mèo.

Tính năng này hiện chỉ mới xuất hiện ở một vài đối tượng người dùng lựa chọn và sẽ sớm đến với đông đảo người dùng, trong khi ứng dụng Google Photos mới nhất đã có trên Play Store.

Gần đây, Google Photos đã cập nhật tính năng sắp xếp album của mình, khá hữu dụng đối với những người dùng có thói quen lưu trữ ảnh trên ứng dụng độc quyền này của Google.

Google cũng đã tiến hành cập nhật các tính năng crop ảnh cũng như tính năng xoay bên trong ứng dụng. Bên cạnh đó, công ty còn thêm một nút giúp người dùng giữ nguyên tỷ lệ diện mạo (tỷ lệ giữa chiều rộng và chiều cao của khung hình) trong khi định cỡ lại kích thước ảnh để bổ sung thêm các đặc điểm.

Thu Hàtheo Softpedia

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Google Photos hiển thị album ảnh trong kết quả tìm kiếm Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.