Mercedes-Benz 2017: Sẽ xấp trung vào “Dream Cars”

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Lần đầu tiên đến với Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016 (VIMS 2016), Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) đã có màn ra mắt ấn tượng với 27 dòng sản phẩm đa dạng gồm Sedan, SUV, MPV, Coupé, Roadster hay Cabriolet.

Các mẫu xe thể thao sang trọngcủa Mercedes-Benz tại VIMS 2016 nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nếu trong năm 2016 MBV đã tập trung vào hoàn thiện dòng xe thể thao đa dụng hạng sang SUV của mình, thì trong năm 2017 sẽ là năm để “Dream Cars” lên ngôi. Theo định hướng này, khách hàng trong nước sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với các mẫu xe thể thao 2 cửa của thương hiệu “Ngôi sao 3 cánh” như Mercedes-AMG SLC 43, Mercedes-Benz SL 400 và S 500 Cabriolet.

Không chỉ đứng đầu về danh mục sản phẩm, MBV còn sở hữu gian hàng lớn nhất VIMS 2016 với diện tích lên đến 776 m2 và được thiết kế hoàn toàn tại Đức, mang đến trải nghiệm tương đồng với những triển lãm ô tô hàng đầu thế giới mà thương hiệu Mercedes-Benz đã hiện diện.

Video về gian hàng Mercedes-Benz tại VIMS 2016.

PV

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Mercedes-Benz 2017: Sẽ tập trung vào “Dream Cars” Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.