Apple cầm pin miễn là chi phí cho rành cỗ iPhone 6 bị khuyết điểm sụp nguồn

Apple sẽ thay pin miễn phí cho mọi iPhone 6s bị ảnh hưởng bởi lỗi sập nguồn.

Apple mới đăng trên website tại châu Á của mình rằng có việc một số ít thiết bị iPhone 6s bỗng nhiên tự tắt nguồn. Nhưng Apple nói đó không phải là một vấn đề liên quan đến an toàn và những iPhone 6s bị ảnh hưởng này là chỉ giới hạn ở số lượng nhỏ điện thoại sản xuất trong tháng 9 và tháng 10/2016. Apple nói, bất cứ chủ nhân iPhone 6s nào có máy bị lỗi tự tắt nguồn như vậy đều được hưởng chương trình thay pin miễn phí.

Theo Apple, người dùng iPhone 6s trên khắp thế giới có máy bị lỗi tự tắt nguồn có thể mang điện thoại của họ đến bất kỳ một cửa hàng bán lẻ nào của Apple hoặc trung tâm dịch vụ uỷ quyền để được xác định xem máy có đúng là được sản xuất trong quãng thời gian nói trên hay không, từ đó có thể được thay pin miễn phí.

Hiệp hội người tiêu dùng Trung Quốc, một tổ chức bảo vệ người tiêu dùng ở Trung Quốc, tuần trước cho biết họ đã nhận được những báo cáo từ chủ nhân của iPhone 6s rằng điện thoại của họ bị sập nguồn, dù rằng năng lượng pin vẫn còn tới 50%. Apple nói, vấn đề này ảnh hưởng tới các thiết bị iPhone 6s toàn thế giới và hứa hẹn sẽ thay thế pin lỗi cho toàn bộ các model iPhone 6s bị ảnh hưởng.

“Apple đã xác định một số lượng rất nhỏ thiết bị iPhone 6s bị tắt nguồn một cách không mong muốn. Đây không phải là một vấn đề về an toàn và chỉ ảnh hưởng tới những thiết bị có số serial number được sản xuất trong khoảng tháng 9 và tháng 10/2015” – trích đoạn thông báo của Apple.

Anh Thưtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Apple thay pin miễn phí cho toàn bộ iPhone 6 bị lỗi sập nguồn Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.