Apple vạc hành ta iOS 10.2 beta với gài xuể camera cải tiến

[wpipa id="42973"]

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

iOS 10.2 beta không có nhiều cải tiến lớn nào.

Apple đã tung ra phiên bản beta thứ nhất của hệ điều hành iOS 10.2 và chỉ các nhà phát triển đã đăng ký mới tiếp cận được nó, phiên bản có thể được tải về qua mạng thông qua Trung tâm Developer Center của Apple. Không có nhiều cập nhật và cải tiến đáng để bàn trong phiên bản thử nghiệm mới của hệ điều hành. Có 3 lựa chọn hình nền mới, một ứng dụng video mới và một tập biểu tượng cảm xúc mới.

Apple cũng cải tiến ứng dụng camera với việc bổ sung tính năng “Preserve Camera Settings” (Thiết lập camera riêng biệt). Trong iOS 10.2, thay vì thiết lập lại (reset) cài đặt camera sau mỗi lần đóng ứng dụng, bạn sẽ có lựa chọn giữ lại chế độ camera trước đây, tính năng lọc ảnh và cài đặt Live Photo. Một cải tiến khá tiện lợi.

Về phần biểu tượng cảm xúc, biểu tượng cảm xúc Unicode 9 đã được đưa vào iOS 10.2. Một số biểu tượng cảm xúc mới bao gồm mặt hề, mặt “mũi xanh”, selfie, mặt cáo, con cú, cá mập, bướm, quả lê, bánh kếp, bánh sừng bò… Có thêm hàng trăm biểu tượng cảm xúc mới, trong đó có cả các biểu tượng liên quan đến các ngành nghề của cả 2 giới nam và nữ như: nhân viên cứu hoả, nhân viên cơ khí, luật sư, bác sĩ, nhà khoa học vv… Nhiều biểu tượng cảm xúc hiện tại cũng nhận được cải tiến lớn.

Về phần hình nền, có nhiều hình nền mới trong iOS 10.2, sử dụng kỹ thuật đồ hoạ tương tự như trong các tài liệu marketing của iPhone 7.

Đồng thời, Apple cũng tung ra bản beta đầu tiên của watchOS 3.1.1 và tvOS 10.1. Không có hệ điều hành nào, kể cả iOS 10.1, đến với ứng dụng TV mới mà Apple mới giới thiệu tuần trước tại sự kiện Hello again.

Anh Thưtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Apple phát hành iOS 10.2 beta với cài đặt camera cải tiến Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.