‘Bữa tiệc âm thanh’ đặt coi chờ đợi nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội

AV Show (Audio Visual Equipment Show) từ lâu được biết đến là triển lãm chuyên ngành về các thiết bị nghe nhìn/điện tử cao cấp hàng đầu tại Việt Nam. AV Show được tổ chức thường niên hai lần trong năm, thường vào khoảng tháng 9 tại TPHCM và tháng 12 tại Hà Nội. Triển lãm này nhằm giới thiệu cho người tiêu dùng các dòng sản phẩm mới, phong cách thưởng thức âm thanh, hình ảnh… theo xu hướng quốc tế.

Một trong những dàn âm thanh cao cấp xuất hiện tại AV Show năm 2015.

AVShow 2016 lần thứ 11 sẽ được diễn ra tại Hà Nội với sự tham gia của hàng loạt những thương hiệu âm thanh nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, theo Ban tổ chức, triển lãm lần này còn mở rộng quy mô các thiết bị nghe nhìn trưng bày như loa thanh (Soundbar), các hệ thống loa đời mới, ampli, mixer karaoke cao cấp… Các nhà phân phối quen thuộc như Huy Lan Anh Audio, Trương Nghĩa Audio, Nguyễn Audio, Norman Audio đều hứa hẹn sẽ giới thiệu các dòng sản phẩm mới như loa âm thanh đa hướng, ampli đèn tích hợp…

Các chuyên gia hàng đầu thế giới sẽ chia sẻ kinh nghiệm chơi hi-end với khách tham quan tại AV Show.

Các nhà phân phối như Analog Audio, Atlantic Audio, Overture–Heritage & Luxury Audio, Gryphon Audio… sẽ tiến hành phối ghép những dàn ampli cùng với những bộ loa cao cấp như loa Estelon Extremne, Franco Serblin, Legacy Whisper XDS. Điều đặc biệt trong lần triển lãm “Tour de Hà Nội” này, các tín đồ audiophile sẽ có dịp “mục sở thị” những cặp loa đặc biệt chuyên dùng để tham chiếu, đánh giá tiêu chuẩn âm thanh đình đám hiện nay.

AV Show luôn là “bữa tiệc âm thanh” được mong chờ nhất trong năm của các tín đồ Audiophile

Trong khuôn khổ sự kiện, các hội thảo chuyên đề sẽ được tổ chức dành cho những khách tham quan quan tâm tới thiết bị nghe nhạc hi-end audio với các chủ đề như: Thiết lập một hệ thống nghe đĩa nhựa tiêu chuẩn; Kinh nghiệm tối ưu hóa hệ thống nghe nhạc tại gia; Xu hướng công nghệ – xu hướng tiêu dùng trong tương lai của thị trường audio… Hội thảo, giao lưu được thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới.

Triển lãm quốc tế thiết bị nghe nhìn AV Show 2016 tại hà Nội sẽ kéo dài trong ba ngày: từ ngày 2/12 đến hết ngày 5/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia-Hà Nội.

Quỳnh Đỗ

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

‘Bữa tiệc âm thanh’ được mong chờ nhất năm sắp diễn ra tại Hà Nội

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.