London khảo áp am hiểu tin trao am hiểu qua Wi-Fi

Tàu điện ngầm ở London.

Giao thông London (Transport for London – TfL) là một tổ chức chịu trách nhiệm quản lý giao thông công cộng tại London. Một trong những phòng ban mà nó quản lý là mạng tàu điện ngầm London nổi tiếng và trong một nghiên cứu nhằm làm cho mạng tàu điện ngầm này hiệu suất hơn, TfL dự định sẽ theo dõi hành khách thông qua các điểm truy cập Wi-Fi của họ.

TfL sẽ không truy cập bất cứ thông tin định dạng cá nhân nào. Họ đơn giản sẽ đăng nhập vào các yêu cầu kết nối theo địa chỉ MAC của người dùng. Địa chỉ MAC là một mã duy nhất mà tất cả các thiết bị kết nối mạng trên hành tinh này đều có, dù đó là một smartphone, máy tính hay bộ định tuyến … Hiểu một cách đơn giản thì mọi thiết bị kết nối vào hệ thống mạng Internet đều cần một địa chỉ MAC riêng biệt, nó như một tấm giấy thông hành để thiết bị của bạn có thể truy cập vào mạng.

Bằng cách này, TfL có thể theo dõi có hiệu quả lưu lượng hành khách và các tuyến đường khác nhau mà họ đi. Sau đó, sẽ phân tích dữ liệu và dựa trên dữ liệu đó để tối ưu hoá mạng lưới tàu điện ngầm này.

Một tác dụng khác của dữ liệu khảo sát là giúp đánh giá các điểm quảng cáo dọc theo các trạm tàu điện ngầm. Với cách này, mạng lưới tàu điện ngầm London sẽ có thể tối ưu hoá thu nhập của họ từ quảng cáo và sử dụng doanh thu hợp lý hơn để hỗ trợ toàn bộ mạng lưới.

Thử nghiệm bắt đầu từ 21/11 và người dùng không muốn tham gia khảo sát sẽ phải vô hiệu hoá tín hiệu Wi-Fi của họ khi sử dụng tàu điện ngầm.

Anh Thưtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm London khảo sát thông tin giao thông qua Wi-Fi Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.