MacBook áp dụng đánh nghệ mùng hình LG Ultrafine 4K và 5K mới

LG UltraFine 27 inch 5K.

Màn hình UltraFine 27 inch 5K (5120 x 2880) với mật độ điểm ảnh 218 ppi sở hữu công nghệ Thunderbolt 3 cho phép truyền và nhận video 5K, âm thanh và dữ liệu từ MacBook Pro mới trong khi đang sạc. 3 cổng USB-C giúp người dùng có thể mở rộng kết nối với thiết bị ngoại vi. Màn hình còn tích hợp macOS cho phép điều khiển âm lượng và độ sáng từ bên trong mà không cần sử dụng các phím vật lý ở trên màn hình. Một camera trước và microphone dành cho chức năng FaceTime. Loa speaker được tăng cường bởi công nghệ Rich Bass của LG.

Màn hình 21,5 inch 4K (4096 x 2304) với mật độ điểm ảnh 219 ppi cũng hỗ trợ MacBook Pro mới, hỗ trợ dải màu P3 với các cấp độ sáng rực rỡ và tấm màn hình IPS có khả năng cung cấp màu sắc đồng nhất hơn. Kết nối USB Type-C cho video, dữ liệu và sạc thông qua một dây cáp, tích hợp macOS để điều khiển màn hình, 3 khe cắm USB-C để kết nối với thiết bị ngoại vi, loa speaker Rich Bass chất lượng cao và chân đế có thể điều chỉnh được.

UltraFine 4K 21,5 inch được bán với giá 699,95 USD và sẽ sẵn sàng vào tháng 11 tại Mỹ. Model UltraFine 5K 27 inch có giá 1299,95 USD và sẵn sàng vào đầu tháng 12.

Thu Hàtheo Fonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm MacBook áp dụng công nghệ màn hình LG Ultrafine 4K và 5K mới Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.