McDonalds hả cho phép thuật xuể dãy và thanh nhóm qua smartphone

Đồ ăn McDonalds giờ đã có phương thức đặt hàng và thanh toán mới.

McDonalds đã có thời gian dài dẫn đầu ngành thực phẩm, nhưng hãng này đã tụt lại sau nhiều đối thủ về một phương diện: McDonalds không cho khách hàng đặt hàng và thanh toán qua smartphone hoặc thiết bị di động khác. Để khắc phục, hiện giờ công ty đã sẵn sàng ra mắt công nghệ đặt hàng và thanh toán qua di động.

Một đại diện của công ty cho biết, công nghệ sẽ được giới thiệu tới thị trường Mỹ và một vài thị trường quốc tế vào năm sau, và đến năm 2018 số cửa hàng sử dụng công nghệ sẽ là 25.000. Động thái sẽ giúp cho chuỗi cửa hàng ăn nhanh này bắt kịp với các đối thủ như Starbucks, Dunkin’ Donuts và Chick-fil-A, vốn đã có ứng dụng cho phép khách hàng đặt hàng trước khi họ tới cửa hàng và trong một số trường hợp, còn thanh toán được luôn qua ứng dụng.

McDonalds đã thử nghiệm ứng dụng đặt hàng và thanh toán động trước đây ở một số nước như Áo và Thái Lan, dự định sẽ tới các thị trường châu Âu khác trong thời gian tới. Tuy nhiên, công ty dường như đã sẵn sàng để đưa công nghệ tới những thị trường lớn hơn. Tung ra ứng dụng vào tháng 10/2015, nhưng lúc đó khách hàng mới chỉ có thể tìm menu, tìm địa điểm gần nhất và tìm được giá rẻ, nhưng chưa thể đặt hàng và thanh toán. Ngay từ lúc đó, Tổng giám đốc McDonalds, Steve Easterbrook, đã ngụ ý sẽ sớm cập nhật ứng dụng với chức năng đặt hàng và thanh toán qua di động.

Công ty bắt đầu thử nghiệm hệ thống đặt hàng và thanh toán qua di động vào năm 2014 tại 22 địa điểm gần Columbus, Georgia. Khách hàng đặt đồ ăn qua ứng dụng và quét mà QR, đồ ăn sẽ được tự động thanh toán thông qua một thẻ ghi nợ hoặc tín dụng kết nối với ứng dụng. Công ty ngoài ra cũng giới thiệu một vài địa điểm có kiosk tự phục vụ ở châu Âu, châu Á và Mỹ, giúp khách hàng bỏ qua việc phải xếp hàng và có thể tuỳ biến đơn hàng của họ.

Thu Hàtheo The Verge

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm McDonalds đã cho phép đặt hàng và thanh toán qua smartphone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.