Một mạng thủ kể ập dành cho 3D Touch trên iOS 10 mà bạn bởi vậy biết

(tintuphuong.com) Các thủ thuật dưới đây đều xoay quanh 3D Touch, một tính năng hàng đầu của Apple giới thiệu với iPhone 6s/ 6s Plus năm ngoái, và cũng bao gồm iPhone 7 và iPhone 7 Plus trong năm nay.

Một số thủ thuật ẩn dành cho 3D Touch trên iOS 10 mà bạn nên biết

Bạn có thể biến bàn phím iPhone trở thành một trackpad điều khiển dễ dàng bằng cách nhấn giữ im bất kỳ một ký tự nào trên bàn phím. Ngay lập tức bàn phím sẽ biến thành trackpad để bạn có thể rê đi dễ dàng.

Nếu muốn truy cập vào trình chuyển đổi ứng dụng (switcher), thay vì sử dụng nút home nhấn 2 lần, bạn có thể ấn giữ góc trái màn hình, trình chuyển đổi sẽ hiện ra lập tức. Từ đó, bạn có thể chuyển sang bất cứ ứng dụng nào đang khởi chạy và tất nhiên thoát bớt ứng dụng một cách dễ dàng.

Đối với một thư mục chứa các ứng dụng trò chuyện, Facebook hoặc email, bạn có thể nhấn giữ và đọc nhanh qua các thông báo dễ dàng.

Nếu muốn cập nhật tất cả các ứng dụng với bản cập nhật có sẵn thì chỉ cần nhấn giữ chặt phía trên biểu tượng App Store, một công cụ nhanh sẽ hiện ra để bạn cập nhật tất cả.

Hoặc bạn có thể đè chắc vào biểu tượng Lịch để nhìn thấy lịch trình của bạn trong ngày; nhấn giữ biểu tượng ứng dụng điện thoại để có thể gọi điện nhanh cho 4 liên lạc yêu thích đầu tiên của bạn. Nếu muốn xóa tất cả các thông báo, hãy đè chắc vào “X” trong Notification Center…

Phan Tuấn

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Một số thủ thuật ẩn dành cho 3D Touch trên iOS 10 mà bạn nên biết , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.