Nhiếp hình gia tróc nã chừng người dưng trên phố xá cho cỗ hình “40 năm sau”

(tintuphuong.com) Trong những năm 1970, 80, 90, nhiếp ảnh gia đường phố Chris Porsz đã dành nhiều giờ liền đi khắp các thành phố Peterborough, Cambridgeshire (Anh) để chụp hàng trăm chân dung tuyệt vời. Sau 40 năm, Porsz lại đi tìm những con người không quen biết đó để tạo ra bộ ảnh “Tái hợp sau 40 năm”.

Dựng lại một bộ ảnh theo phong cách “ngày ấy, bây giờ” hoàn toàn không hề dễ với bất kỳ ai bởi ít ai có thể nhớ cụ thể bức hình của mình chụp ảnh ở chính xác ở đâu. Hơn thế nữa, từng con người cũng như tình cảm, tâm tư của mỗi người cũng đã thay đổi. Chính vì vậy, dự án tái tạo bộ ảnh tái hợp người đi trên phố sau 40 năm của nhiếp ảnh gia đường phố Chris Porsz là một điều gần như không tưởng cả trong suy nghĩ lẫn hành động.

Tuy nhiên, niềm đam mê đã thôi thúc anh tìm lại được những người mà anh đã chụp trên phố từ 40 năm trước để chụp lại đúng ở vị trí năm xưa. Những nhân vật trong bộ ảnh độc đáo của ông bao gồm cảnh sát, người ăn xin, những cặp đôi yêu nhau, anh em sinh đôi….

Ngắm bộ ảnh chụp người dưng trên phố sau 40 năm:

Khôi Linh

Theo BPD

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại http://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm :

Nhiếp ảnh gia truy tìm người dưng trên phố cho bộ ảnh “40 năm sau”

, cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : http://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.