Ông Donald Trump máu bại lộ bí quyết đắc cử

(tintuphuong.com) Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump nói rằng, chính mạng xã hội đã giúp ông giành chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng. Tuy nhiên, ông hứa sẽ hạn chế sử dụng Twitter và Facebook khi nhậm chức.

>> Vì sao Trump sẽ là Tổng thống Mỹ thành công?

>> Ông Trump sẽ “từ bỏ” 500 công ty thế nào khi nhậm chức tổng thống?

>> Phi cơ của ông Trump và Air Force One: Máy bay nào ấn tượng hơn?

Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP)

Tổng thống đắc cử của Mỹ Donald Trump. (Ảnh: AFP)

Trả lời phỏng vấn trong chương trình “60 phút” của đài CBS công chiếu hôm qua 13/11, Tổng thống vừa đắc cử của Mỹ Donald Trump chia sẻ, chính mạng xã hội đã cho ông “phương pháp để đấu tranh lại” những thông tin trái chiều.

Ông cho rằng, mạng xã hội có một sức mạnh “ghê gớm”, chính những kết nối thông qua mạng xã hội đã giúp ông giành chiến thắng ở cả những bang mà đối thủ Dân chủ Hillary Clinton đổ nhiều tiền vận động tranh cử hơn. “Tôi cho rằng mạng xã hội có sức mạnh lớn hơn cả số tiền mà họ bỏ ra, và theo tôi, ở mức độ nào đó, tôi đã chứng minh được điều này”, ông Trump nói.

Tuy nhiên, ông cũng cho biết, khi bắt đầu điều hành Nhà Trắng, “tôi sẽ rất kiềm chế, nếu có sử dụng, tôi sẽ rất hạn chế”.

Ông Trump vốn được coi là “tín đồ” của mạng xã hội. Thông qua Facebook, Instagram và Twitter, ông có khoảng 28 triệu người theo dõi. Kể từ khi chiến thắng trong cuộc bầu cử hôm 8/11, ông Trump đã viết các dòng tweet trên mạng Twitter với cam kết sẽ là tổng thống của toàn dân và sẽ không có ai bị lãng quên, hay chia sẻ về cuộc gặp đầu tiên với Tổng thống Obama, hay chỉ trích truyền thông, chỉ trích người biểu tình “không công bằng”.

Minh Phương

Tổng hợp

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Ông Donald Trump tiết lộ bí quyết đắc cử , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.