Samsung ‘ráo riết’ chừng chừng nhà cung gấp cảm biến vân tay mới

Máy quét vân tay ngày một phổ biến trên smartphone.

Máy đọc vân tay đã trở thành một đặc điểm phổ biến của smartphone, thậm chí ngay cả một số smartphone tầm thấp cũng có đặc tính này.

Khoảng 2 tuần sau khi có tin Samsung đang nghiên cứu khả năng tự phát triển cảm biến quét vân tay, một số tin đồn mới đã cho thấy người khổng lồ công nghệ đang cân nhắc ký hợp đồng với một số nhà sản xuất cảm biến vân tay địa phương.

Một trong số các công ty này, hiện đang đàm phán với Samsung, đã có kinh nghiệm cung cấp sản phẩm được một vài năm, trong khi một công ty khác là khá mới mẻ với thị trường máy quét vân tay. 2 đối tác này được cho sẽ cung cấp tổng cộng 2 triệu module cảm biến quét vân tay cho các điện thoại tầm thấp của Samsung.

Nếu tin đồn này là đúng, Samsung có thể đang tìm kiếm một nguồn hỗn hợp cung cấp cảm biến quét vân tay, trong đó một số ít do Samsung sản xuất, một số được mua từ các nhà sản xuất địa phương và số khác (để cho các model “bom tấn”) đến từ các tên tuổi lớn trên thị trường như Synaptics và FPC. Điều này sẽ cho phép Samsung trang bị cảm biến vân tay cho toàn bộ danh mục điện thoại của mình chứ không chỉ các model “bom tấn”, vì nó sẽ làm giảm chi phí sản xuất của các module.

Hiện giờ thì tin Samsung tự phát triển máy quét vân tay hay tìm kiếm nhà cung cấp mới vẫn chưa được công ty xác nhận chính thức, nhưng phải thừa nhận rằng đây là hướng đi giúp Samsung bớt lệ thuộc vào các nhà cung cấp lớn.

Cẩm Thịnhtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Samsung ‘ráo riết’ tìm kiếm nhà cung cấp cảm biến vân tay mới

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.