Samsung thu buổi 2,8 triệu máy giặt gịa vì nguy cơ hoi yêu tàng trữ

(tintuphuong.com) – Hãng Samsung vừa phát đi lệnh thu hồi 2,8 triệu máy giặt cửa trên vì lỗi kỹ thuật nghiêm trọng, ảnh hưởng đến an toàn của người tiêu dùng.

Theo tin tức trên báo Dân trí, mới đây hãng công nghệ Hàn Quốc tiếp tục phát lệnh thu hồi 2,8 triệu máy giặt cửa trên tại Mỹ vì nguy cơ gây thương tích do lỗi bung nắp trong quá trình vận hành.

Cụ thể, vào cuối tuần trước, Uỷ ban An toàn sản phẩm tiêu dùng nước này phát thông báo Samsung đã tự nguyện thu hồi 2,8 triệu máy giặt cửa trên sau khi có hàng trăm trường hợp báo có hiện tượng bung nắp cửa trên khi đang sử dụng.

Samsung thu hồi 2,8 triệu máy giặt vì nguy cơ gây thương tích - Ảnh 1

Chỉ trong năm 2016, Samsung đã 2 lần thu hồi sản phẩm. (Ảnh: Reuters)

Báo Thanh Niên cũng đưa tin, trước đó, báo cáo của Samsung đã ghi nhận 733 trường hợp “rung lắc quá mạnh” hay bung nắp cửa giặt. Trong đó có 9 trường hợp bị thương do nắp nhựa bị vỡ.

Những dòng máy giặt gặp sự cố này của Samsung được bán tại nhiều siêu thị lớn tại Mỹ, như Best Buy, The Home Depot, Lowe’s và Sears từ giai đoạn tháng 3/2011 đến tháng 11/2016.

Theo đại diện Samsung, khách hàng có thể được sửa chữa miễn phí tại nhà để hạn chế áp lực lên nắp đậy, hoặc được giảm giá khi mua bất kỳ một chiếc máy giặt nào khác của thương hiệu này. Với những khách hàng mua máy trong vòng 30 ngày qua thì sẽ được hoàn tất cả số tiền mua máy.

Đợt thu hồi máy giặt này là tin xấu tiếp theo của Samsung sau khi “khai tử” dòng điện thoại Galaxy Note7 vì nguy cơ cháy nổ. Samsung cho biết, đợt thu hồi dòng điện thoại Galaxy Note7 có thể gây thiệt hại cho hãng này lên đến 5,3 tỷ USD.

Nhân Văn (tổng hợp)

Video đang được xem nhiều nhất:

Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Tin Công nghệ ; tác phẩm Samsung thu hồi 2,8 triệu máy giặt vì nguy cơ gây thương tích Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.