Samsung ‘úp mở’ thêm tâm tính hay bay trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8

Cùng với một trợ lý số mới, Galaxy S8 được trông đợi sẽ mang đến một thiết kế “nuột” hơn.

Samsung đã xác nhận smartphone “bom tấn” Galaxy S tiếp theo – Galaxy S8 – sẽ có dịch vụ trí thông minh nhân tạo tăng cường. Tính năng này được gọi tên là Bixby.

Giờ đây, công ty Hàn Quốc đã tiết lộ một số chi tiết về người trợ lý số này. “Chúng tôi đang phát triển một giao diện chính mang đến một mô hình hoàn toàn mới, một nền tảng trí thông minh nhân tạo (AI) mở”, Phó chủ tịch Samsung, Rhee In-jong, chia sẻ.

“Các smartphone Galaxy hiện tại cần phải có ứng dụng riêng biệt cho người dùng, ví dụ để đặt một chiếc pizza hay cà phê, nhưng nền tảng AI mới sẽ cho phép họ đặt hàng và làm nhiều thứ khác mà không cần phải thông qua những ứng dụng riêng biệt”, ông nói thêm.

Rhee trước đó từng nói rằng trợ lý số này sẽ cho phép người dùng sử dụng dịch vụ bên thứ 3 một cách thông suốt. “Các nhà phát triển có thể đính kèm và tải lên dịch vụ cho nền tảng này của chúng tôi. Càng nhiều dịch vụ được đưa lên, nền tảng này sẽ ngày một thông minh hơn, với nhiều dịch vụ mới hơn và tạo điều kiện dễ dàng hơn cho người dùng cuối cùng”, Rhee phát biểu.

Cùng với một trợ lý số mới, Galaxy S8 được trông đợi sẽ mang đến một thiết kế “nuột” hơn (có thể có viền màn hình mảnh hơn) và các camera được tăng cường. Smartphone có thể chính thức ra mắt vào tháng 2 hoặc tháng 3/2017.

Anh Thưtheo Gsmarena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm

Samsung ‘úp mở’ thêm tính năng về trợ lý ảo Bixby trên Galaxy S8

Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.