Sau Galaxy Note 7, tới dò máy giặt giũ Samsung bị thu buổi

Theo Reuters, con số thu hồi lần này của Samsung lên đến khoảng 2,8 triệu máy giặt, được sản xuất từ tháng 3/2011 đến tháng 11/2016.

Samsung cho biết đã nhận được 733 báo cáo liên quan đến sự cố máy giặt rung động quá mức gây nguy hiểm cho người sử dụng. Báo cáo nói rằng, đã có 9 trường hợp gây chấn thương, bao gồm một bị gãy hàm, một vai bị chấn thương và chấn thương khác.

Mặc dù máy không bị phát nổ, nhưng phía trên có thể bị tách rời một cách bất ngờ khi máy giặt đang sử dụng, điều này giải thích nguyên nhân gây ra những vết thương tích.

Samsung đang làm việc trực tiếp với Ủy ban An toàn Sản phẩm Tiêu dùng Mỹ (CPSC) về việc thu hồi sản phẩm ngay từ đầu. Với Galaxy Note 7, ban đầu Samsung công bố thu hồi mà không liên quan đến CPSC, nhưng sau đó công ty đã phải nhờ vào ủy ban này để điều hành việc thu hồi chính thức smartphone tại thị trường Mỹ.

Theo thông báo từ CPSC, có tổng cộng khoảng 34 model sản phẩm máy giặt cửa trên của Samsung bị ảnh hưởng trong đợt thu hồi lần này.

Cơ quan này giải thích thêm, có ba biện pháp để giải quyết vấn đề: Thứ nhất, miễn phí sửa chữa tại nhà để tăng cường khả năng chịu rung cho máy giặt và gia hạn thêm một năm bảo hành miễn phí theo chương trình nhà sản xuất. Thứ hai, phiếu giảm giá được áp dụng đối với việc mua một máy giặt mới từ Samsung hoặc thương hiệu khác, cùng với việc lắp đặt miễn phí máy giặt mới và loại bỏ máy giặt cũ. Cuối cùng, một khoản hoàn lại đầy đủ cho người tiêu dùng đã mua máy giặt, thông báo được thực hiện trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm thông báo thu hồi.

Linh Nhi

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Sau Galaxy Note 7, đến lượt máy giặt Samsung bị thu hồi Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.