Tai nhai chẳng dãy AirPods thứ Apple trằm ngày bán ra

AirPods – mẫu tai nghe không dây được Apple công bố cùng với bộ đôi iPhone 7 của Apple, sẽ bị hoãn lại ngày bán ra thị trường.

Tai nghe không dây AirPods của Apple hoãn ngày bán ra - Ảnh 1

AirPods bất ngờ bị hoãn ngày bán ra không rõ lý do.

Theo Reuters, kế hoạch ban đầu của Apple là sẽ bán ra mẫu tai nghe AirPods vào cuối tháng 10 này, với mức giá 159 USD cho một cặp tai nghe (tai trái và phải).

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất Apple thông báo hoãn lại ngày bán ra sản phẩm này, và chưa có thời gian cụ thể bán ra sản phẩm.

“Chúng tôi cần một ít thời gian hoàn thiện sản phẩm trước khi AirPods bán ra thị trường”, phát ngôn viên của Apple – Trudy Muller cho biết với Reuters.

Được biết, AirPods ra mắt cùng với bộ đôi iPhone 7 và được Apple bỏ jack cắm tai nghe 3,5 mm truyền thống. Cụ thể, AirPods có thể làm việc với chiếc iPhone 5 trở lên, iPad mini 2 trở lên, iPod thế hệ 6 trở lên, các mẫu iPad Air và iPad Pro.

Bên cạnh đó, AirPods còn có thể kết nối được với cả mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch, với yêu cầu chiếc đồng hồ này phải đang sử dụng hệ điều hành watchOS 3.

Xem thêm video:Nguồn: Thanh niên

Tin Công nghệ ; tác phẩm Tai nghe không dây AirPods của Apple hoãn ngày bán ra Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.