Từ 2018, Harman sẽ áp dụng đánh nghệ âm thanh tiên tiến cho Galaxy S

Vụ thâu tóm Harman trị giá 8 tỷ USD mở ra nhiều cơ hội cho Samsung.

Thông tin này đến chỉ 1 tuần sau khi người khổng lồ công nghệ Hàn Quốc thâu tóm công ty Harman International Industries trong một thương vụ trị giá 8 tỷ USD.

Trong buổi họp báo tại Seoul, Giám đốc bộ phận ô tô của Samsung, Park Jong-hwan, có nói dòng Galaxy S bom tấn của công ty có thể sẽ được trang bị công nghệ âm thanh cao cấp của Harman kể từ 2018:

“Nếu chúng tôi đưa công nghệ âm thanh cao cấp của Harman vào dòng Galaxy S, thì những model đầu tiên như vậy sẽ đến vào 2018”, Jong-hwan nói.

Harman International Industries vốn nổi tiếng vì hệ thống âm thanh cao cấp, nhưng cũng là một trong những nhà cung câp sản phẩm kết nối lớn nhất cho các hãng sản xuất ô tô. Trong khi Samsung hiện tại nói rằng không quan tâm đến việc chế tạo ô tô, thì họ lại xác nhận dự định dấn thân vào lĩnh vực Internet vạn vật thông qua bộ phận giải pháp kết nối ô tô của Harman.

Theo Samsung, Harman sẽ không bị sáp nhập vào nhóm các công ty thành viên là chuỗi cung ứng của công ty, thay vào đó sẽ là một chi nhánh độc lập sau khi vụ thâu tóm hoàn tất.

Harman International Industries là một nhãn hiệu đa quốc gia tiếp thị sản phẩm của mình dưới hơn 20 thương hiệu như AKG, Stude và JBL. Công nghệ âm thanh của Harman được sử dụng trong HTC One M8 phiên bản Harmon Kardon đặc biệt cũng như trong tiện ích Moto Mod JBL SoundBoost

Thu Hàtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Từ 2018, Harman sẽ áp dụng công nghệ âm thanh tiên tiến cho Galaxy S Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.