Bị cấy nhầm rành trùng lặp , 26 kẹp cặp có dạng đâm con cho người bằng

Sự việc hi hữu nêu trên xảy ra ở Hà Lan bởi một “lỗi thủ tục” mà với một số cặp đôi đã sinh con thì sẽ không thể sửa chữa được nữa.

Ảnh minh họa.

Theo BBC, Trung tâm Y tế Đại học Utrecht ở Hà Lan vừa ra thông báo rằng tại hệ thống của họ đã xảy ra “lỗi thủ tục” trong khoảng tháng 4/2015 tới tháng 11/2016 và rất có thể đã thụ tinh nhầm cho 26 cặp đôi.

Ít nhất một nửa trong số 26 đôi vợ chồng bị thụ tinh ống nghiệm nhầm đang mang thai hoặc đã sinh con. Trung tâm Y tế Đại học Utrecht đã phải thông báo tin đáng tiếc trên với các cặp đôi.

Thông báo cho hay: “Trong quá trình thụ tinh, các tế bào tinh trùng của một cặp đôi điều trị có thể đã được cấy cho tế bào trứng của 26 cặp đôi khác. Vì thế mà có khả năng rằng các tế bào trứng được thụ tinh bởi người khác, thay vì ông bố mong muốn”. Tuy nhiên, trung tâm y tế trên khẳng định khả năng xảy ra vấn đề này là không cao.

Năm 2012, một bà mẹ người Singapore đã kiện một phòng khám sau khi bị nhầm lẫn tinh trùng của chồng cô với một người lạ. Bà mẹ này đã nghi ngờ phòng khám đã để xảy ra sai sót do con của cô khi sinh ra có màu da và tóc khác với người chồng gốc châu Âu của mình.

Xuân Chi

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Bị cấy nhầm tinh trùng, 26 cặp đôi có thể sinh con cho người lạ Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.