Điện thoại Pixel gặp khuyết điểm hình chụp tự mùng hình tự iPhone

Chiếc Pixel XL của Google.

Tuy nhiên, vấn đề chỉ xảy ra khi bạn cố gửi một bức ảnh chụp màn hình từ iPhone đến Pixel mà thôi chứ không ảnh hưởng đến bất cứ điện thoại nào khác.

Theo nội dung thảo luận của một diễn đàn sản phẩm của Google, ảnh chụp màn hình từ bất kỳ một ứng dụng nào trên iPhone (bao gồm tin nhắn, email hay ứng dụng bên thứ 3) cũng đều bị méo. Và mặc dù người tạo ra chủ đề thảo luận trên diễn đàn trên nói rằng vấn đề không ảnh hưởng dến iPhone 6, 6s và 7, một số người dùng vẫn báo cáo ảnh chụp màn hình từ iPhone 7 đến Pixel vẫn cho chất lượng chụp méo mó.

Điều đáng nói là vấn đề xảy ra ngay cả khi đang ở trong chế độ Safe Mode, chứng tỏ đây không phải là một vấn đề của ứng dụng bên thứ 3. Đồng thời, tình trạng này không xảy ra khi gửi ảnh chụp màn hình giữa iPhone với nhau hay với các thiết bị Android 7.0 Nougat hoặc phiên bản cũ hơn.

Trên thực tế, màn hình từ các điện thoại Android khác và iPhone thế hệ thứ 6 hoặc cũ hơn vẫn cho thấy bình thường, vấn đề dường như chỉ liên quan trực tiếp đến điện thoại Pixel và Android 7.1 Nougat cũng như iPhone 7/7 Plus.

Nguyên nhân có thể do một sự không tương thích giữa Android 7.1 Nougat với iPhone 7 và iPhone 7 Plus dẫn đến giao tiếp giữa chúng không chính xác. Mặc dù vậy, một số người dùng Pixel nói rằng vấn đề không phải lúc nào cũng xảy ra và thỉnh thoảng họ cũng nhận được những bức ảnh sạch sẽ từ thiết bị iPhone 7/7 Plus, nhưng điều này chỉ là đôi lúc và chỉ với một số ứng dụng nhất định như Spotify.

Google vẫn chưa thừa nhận vấn đề và đưa ra bất cứ bình luận nào. Cho đến khi đó, những người sử dụng smartphone chạy Android 7.1 Nougat có lẽ sẽ vẫn phải chịu đựng tình trạng này.

Cẩm Thịnhtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Điện thoại Pixel gặp lỗi ảnh chụp từ màn hình từ iPhone Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.