Đồ tiến đánh nghệ “đua nhau” giảm ví trong suốt ngày Black Friday

(tintuphuong.com) – Trong ngày Black Friday, hàng loạt các sản phẩm công nghệ đua nhau giảm giá để thu hút người tiêu dùng mua sắm cho mùa giáng sinh sắp đến.

Theo tin tức trên báo Dân trí, Black Friday không chỉ là một trong những sự kiện được chờ đón nhất năm tại Mỹ, mà còn tạo ra sức hút mạnh mẽ đến nhiều thị trường khác trên thế giới nhờ các cơ hội “siêu khuyến mãi” khi mua hàng trực tuyến trên những website như Amazon, eBay, Overstock,…

Cũng như mọi năm, bên cạnh các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm, giày,… thì mặt hàng đồ điện tử, đồ công nghệ được rất nhiều “tín đồ” săn đóng. Các sản phẩm công nghệ được mong chờ và săn lùn nhiều nhất bao gồm:  laptop, TV, máy tính bảng, smartphone, máy chơi game console….

Black Friday năm 2016 cũng giống như mọi năm, khi ghi nhận TV, màn hình máy tính, và thiết bị streaming là các sản phẩm điện tử giảm giá mạnh nhất, từ vài trăm cho đến cả nghìn $ tùy theo model và mức giá của sản phẩm. TV Samsung 55-inch 4K trong ngày Black Friday giảm giá chỉ còn $480 so với giá gốc $800 (Giảm 40%) khi mua tại Best Buy. TV LG 60-inch 4K giám giá chỉ còn $600 so với giá gốc $1000 (Giảm 40%) khi mua tại Best Buy.

Đồ công nghệ “đua nhau” giảm giá trong ngày Black Friday - Ảnh 1

Tivi là mặt hàng được nhiều người săn đón trong ngày Black Friday.

Về tổng thể, máy tính chạy Windows và Mac của Apple vẫn cho thấy sự thống trị của mình trong ngày Black Friday với hàng loạt model được giảm giá mạnh. Bên cạnh đó, những máy Chromebook và các phụ kiện đi kèm laptop cũng đi kèm nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Lenovo IdeaPad 15.6 inch laptop, black – Giá gốc £459.99. Nay chỉ còn £299 trong ngày Black Friday (giảm 34%) tại hệ thống bán lẻ Currys

Liên quan đến ngày Black Friday, báo VnExpress cũng đưa tin, trong phân khúc thị trường điện tử tiêu dùng, người sử dụng luôn chờ đợi Apple sẽ hỗ trợ mua iPhone, iPad… với giá rẻ. Tuy nhiên, tạp chí Time cho biết, năm 2015, Apple không tham gia sự kiện này, còn các năm trước đó, hãng này chỉ cung cấp thẻ quà tặng iTunes để người dùng mua sắm nhạc, phần mềm.

Tuy nhiên, trong ngày Black Friday năm nay, trên trang web của hãng, Apple đăng thông điệp nhắc người hâm mộ nhớ quay trở lại site vào ngày 25/11 để tham gia sự kiện “mua sắm trong một ngày”.

Apple không tiết lộ sẽ điều chỉnh giá của những sản phẩm nào, nhưng thời gian được ghi trên một chiếc đồng hồ Apple Watch, cho thấy có thể một số thiết bị phần cứng như iPhone, Watch sẽ được giảm giá chứ không chỉ đơn thuần là thẻ quà tặng như trước đây.

Sự kiện Black Friday diễn ra đúng thời điểm Apple đang tìm kiếm biện pháp thúc đẩy doanh thu và doanh số. Doanh thu quý IV/2016 (kết thúc cuối tháng 9/2016) của Apple đạt 46,9 tỷ USD, sụt 9% so với cùng kỳ năm ngoái. Trừ iPad, iPhone và Mac giảm lần lượt 13% và 17% trong khi các sản phẩm khác như Apple Watch, Apple TV, Beats và iPod cũng giảm 22%.

Nhân Văn (tổng hợp)

Video đang được xem nhiều nhất:

Tin Công nghệ ; tác phẩm Đồ công nghệ “đua nhau” giảm giá trong ngày Black Friday Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.