Dropbox cho phép thuật người sử dụng cao gấp chuyên chở thơ trang mục offline

Dropbox nay cho phép tải tài liệu offline trên thiết bị di động.

Ngay cả trên những smartphone tiên tiến nhất hiện nay, dung lượng bộ nhớ trong vẫn là một vấn đề, vì vậy sử dụng bộ nhớ đám mây trở nên cấp thiết, đặc biệt cho những nhu cầu liên quan đến công việc.

Dropbox, một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong lĩnh vực này gần đây đã giới thiệu tính năng tải về các thư mục mà không cần mạng Internet (offline) trên thiết bị di động của bạn. Tính năng thú vị này là bước tiếp theo của tính năng tương tự trước đó của Dropbox – lưu trữ các file riêng lẻ offline.

Không khó để chỉ ra các ưu điểm của việc truy cập thông tin khi không có có mạng Internet, mặc dù vậy, tính năng này hiện chưa được phổ biến. Với các khu vực với độ bao phủ Internet thấp, mạng dữ liệu giới hạn hay những điều kiện hạn chế khác khiến người dùng không thể làm việc khi di chuyển, việc truy cập file offline vì vậy sẽ được tìm kiếm nhiều hơn sau khi tính năng này ra đời.

Trong khi Dropbox tự động lưu trữ các bản sao của nội dung đám mây của bạn trên máy tính cá nhân, thì phiên bản di động sẽ làm điều ngược lại khi nó giữ gìn những khoảng trống bộ nhớ quý giá trên bộ nhớ vật lý của bạn. Người dùng có thể lựa chọn lưu giữ những gì theo ý muốn. Và việc nhiều thứ được tải về cùng một lúc sẽ làm hạn chế sự bất tiện của việc phải chọn từng file riêng lẻ, rất mất thời gian.

Tính năng được mong chờ này dự kiến sẽ có trên Android đầu tiên trong vòng vài ngày nữa, trong khi thiết bị iOS nhiều khả năng phải chờ đến tháng 1 năm sau. Tuy nhiên, bạn cần phải trả phí hàng tháng cho các phiên bản Enterprise, Business hay Pro của Dropbox để được sử dụng mọi tính năng của nó.

Cẩm Thịnhtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Dropbox cho phép người dùng cao cấp tải thư mục offline Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.