Galaxy S8 sẽ chỉ có mùng hình cong, loại quăng quật mùng hình bằng?

(tintuphuong.com) Một báo cáo mới từ Hàn Quốc tiết lộ, Samsung đã quyết định màn hình cong là tương lai của các sản phẩm Galaxy cao cấp của hãng trong năm tới và Galaxy S8 sẽ là sản phẩm đầu tiên không có màn hình phẳng.

>> Galaxy S8 sẽ bỏ giắc cắm tai nghe, tích hợp cảm biến vân tay trên màn hình?

>> Galaxy S8 sẽ có camera trước lấy nét tự động và camera kép phía sau

galaxy-s7-edge-mkbhd-1481605211332

Dẫn báo cáo của The Korea chỉ ra rằng, màn hình cong sẽ là một trong những chính sách mới nhất của Samsung được áp dụng trong năm tới và Galaxy S8 sẽ là phiên bản Galaxy S đầu tiên của Samsung không có màn hình phẳng.

Báo cáo này cũng tiết lộ Galaxy S8 sẽ có hai phiên bản màn hình kích thước bắt đầu từ 5,7 inch và 6,2 inch, cả hai màn hình này đều cong tràn 2 cạnh.

Song song đó, theo báo cáo khác từ The Herald, Galaxy S8 cũng được cho là sản phẩm sở hữu màn hình với khả năng hiển thị toàn màn hình. Màn hình của máy chiếm tỉ lệ hơn 90%.

Tuy vậy, The Herald cũng cho biết, mặc dù màn hình cong được xem là xu hướng tương lai của Samsung nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục về các tiện ích của một màn hình cong.

Theo nhà phân tích Choo Dae-Young thuộc Viện Kinh tế Công nghiệp & Thương mại Hàn Quốc thì: “Dường như nhu cầu màn hình cong ở cả 2 cạnh “Dual-edge” không cao bởi vì một số người dùng vẫn thấy chúng khá bất tiện vì họ hay bị nhầm lẫn màn hình với hai cạnh bên của chiếc smartphone.

“Loại màn hình viền bezel siêu mỏng không thật sự thuận lợi trên những chiếc smartphone nhỏ khi so với sản phẩm TV”, Choo Dae-Young nhấn mạnh.

Peter Lee của trang Đầu tư & Chứng khoán NH cũng cho rằng, việc trang bị màn hình cong 2 cạnh trên smartphone của Samsung với mục đích là để phân biệt thiết kế của hãng chứ không phải vì một quan điểm cụ thể nào cả.

Bên cạnh đó, Peter Lee cũng cho rằng, để tăng hiệu quả lên, Samsung cần phải công bố chính thức về các thiết bị có thể gập lại trong năm tới, có thể được sử dụng như smartphone và máy tính bảng.

Nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung cũng đang phát triển ít nhất hai mẫu smartphone có thể gập lại, với các tấm nền màn hình có thể gập lại vào bên trong. Những mô hình điện thoại smatphone này sẽ được công bố vào cuối năm 2017 và có thể được sử dụng như máy tính bảng khi chúng ta mở ra.

Phan Tuấn

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : Galaxy S8 sẽ chỉ có màn hình cong, loại bỏ màn hình phẳng? , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.