Huawei GR5 2017 dẫn đầu xu hướng camera cặp trong suốt chia xong xuôi chừng trung

Tối ngày 1/12, Huawei đã chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam smartphone Huawei GR5 2017.

Đại diện Huawei và đại sứ thương hiệu Huawei Mỹ Tâm chính thức giới thiệu Huawei GR5 2017.

Ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Khối Kinh doanh tiêu dùng Huawei Việt Nam cho biết: “Camera kép đang mở ra một kỷ nguyên mới cho nhiếp ảnh trên smartphone, và giờ đây công nghệ này không còn “độc quyền” trên các dòng sản phẩm cao cấp. Theo đó, Huawei GR5 2017 được trang bị cụm camera kép hiện đại, chứng minh vị thế dẫn đầu của Huawei trong cuộc chạy đua về xu hướng công nghệ trên smartphone tương lai”.

Hai camera sau của Huawei GR5 2017 có độ phân giải lần lượt 12MP và 2MP kết hợp để lấy nét tự động chỉ trong 0,3 giây, giúp trường ảnh sâu hơn, tạo ra những bức chân dung đẹp, rõ hơn trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, Huawei GR5 2017 còn trang bị những tính năng Selfie hoàn hảo, từ chụp đến video nhờ chế độ trang điểm tự động.

Điểm nhấn của Huawei GR5 2017 nữa là dung lượng pin khổng lồ lên đến 3340mAh cùng công nghệ tiết kiệm năng lượng thông minh; cảm biến vân tay thế hệ 3.0 với khả năng nhận diện chính xác với góc 360 độ, cho phép người dùng mở khóa màn hình chỉ trong 0,3 giây với tay khô hoặc ẩm.

Huawei GR5 2017 có với mức giá 5.990.000 đồng với hai phiên bản màu vàng và màu xám. Riêng màu hồng sẽ ra mắt nhân dịp Quốc tế phụ nữ 8/3.

PV

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Huawei GR5 2017 dẫn đầu xu hướng camera kép trong phân khúc tầm trung Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.