iPhone đời đầu cựu hộp đặt rao bán với ví dãy chục ngàn USD

(tintuphuong.com) Mỗi đời iPhone luôn là một trong những mẫu smartphone đắt nhất thị trường, tuy nhiên có vẻ như iPhone càng “cổ” càng có giá, khi những chiếc iPhone thế hệ đầu tiên với lớp vỏ bọc còn nguyên chưa được khui đang được rao bán trên eBay với giá hàng chục ngàn USD.

Nếu đang sở hữu một chiếc iPhone thế hệ đầu tiên và đặc biệt nếu sản phẩm vẫn còn nguyên trong hộp và thậm chí chưa được bóc lớp nylon bảo vệ bên ngoài thì chúc mừng, bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại có giá hàng chục ngàn USD.

Một chiếc iPhone đời đầu vẫn còn nguyên hộp và lớp vỏ nylon bên ngoài vẫn chưa được bóc
Một chiếc iPhone đời đầu vẫn còn nguyên hộp và lớp vỏ nylon bên ngoài vẫn chưa được bóc

Giống như nhiều sản phẩm khác của Apple, những sản phẩm nguyên sơ được ra mắt đầu tiên để mở màn cho một dòng sản phẩm mới luôn được xem như là một đồ vật để sưu tầm và thường được bán với giá rất cao, dĩ nhiên iPhone cũng không là ngoại lệ. iPhone đời đầu là sản phẩm đánh dấu sự đặt chân của Apple vào thị trường thiết bị di động và được xem là sản phẩm đã làm thay đổi cả ngành công nghiệp smartphone, do vậy giá trị của chiếc iPhone thế hệ đầu tiên được đánh giá rất cao, nhất là khi sản phẩm vẫn còn nguyên trong hộp và thậm chí chưa bỏ lớp bọc bên ngoài.

Những chiếc iPhone đời đầu còn nguyên hộp như vậy hiện đang được rao bán đến hàng chục ngàn USD trên trang thương mại điện tử eBay. Để sở hữu một sản phẩm như vậy, người dùng phải bỏ ra ít nhất 8.000USD và thậm chí có thể được bán với giá lên đến 22.000USD. Dường như không có mức giá trần cho một chiếc iPhone đầu tiên còn nguyên hộp và mức giá này vẫn được đẩy lên cao theo thời gian.

Những chiếc iPhone đời đầu và nguyên vẹn như vậy hiện đang được bán với giá hàng chục ngàn USD trên eBay
Những chiếc iPhone đời đầu và nguyên vẹn như vậy hiện đang được bán với giá hàng chục ngàn USD trên eBay

Dĩ nhiên, việc mua một chiếc iPhone đời cũ với cấu hình lỗi thời với mức giá “điên rồ” để sử dụng là điều chắc chắn không xảy ra. Có vẻ như những sản phẩm như thế này được mua nhằm bổ sung cho bộ sưu tập của những người yêu công nghệ với “hầu bao rủng rỉnh”, hoặc đơn giản sử dụng như một món đồ trang trí trên bàn làm việc hoặc trên kệ tủ TV…

T.Thủy

Theo BGR

– Chuyên trang tin tức cập nhật mới nhất tại https://tintuphuong.com phân phối tin khoa hoc công nghệ.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại Đầu hoặc/và Cuối chân mỗi trang/bài viết. tác phẩm : iPhone đời đầu nguyên hộp được rao bán với giá hàng chục ngàn USD , cấp phát bởi báo điện tử Dân trí tại mục Sức mạnh số, theo chấp nhận số (———)
– Website : https://tintuphuong.com/category/khoa-hoc-cong-nghe/ là phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Khoa học công nghệ, Thông tin khoa học công nghệ, công nghệ thông tin, Khoa học và ứng dụng ngàng khoa học hiện đại trong sản xuất, ứng dụng công nghệ tiên tiến cho đời sống ngày nay.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.