Mẹo lựa smartphone cũ đương sử dụng tốt chẳng nên chi vứt qua

(tintuphuong.com) – Không đủ tiền để mua điện thoại mới nhưng bạn vẫn có thể có một chiếc điện thoại cũ dùng tốt với các mẹo chọn smartphone cũ sau đây.

Đa phần tâm lý chung của người mua hàng là muốn lựa chọn những vật dụng tốt nhất, đảm bảo chất lượng nhất. Đối với việc mua điện thoại cũng vậy, bạn luôn muốn chọn một chiếc điện thoại tốt dù đó là chiếc điện thoại cũ. Những chắc hẳn nhiều bạn vẫn chưa biết mẹo để chọn.

Trước đó, doisongphapluat.com đã từng chia sẻ cho các bạn bài viết mua điện thoại xách tay: Nên hay không nên?, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẹo chọn smartphone cũ còn tốt nhé.

Smartphone cũ được xem là món đồ “hot” hiện nay. Vì không phải ai cũng có tiền để mua được chiếc điện thoại mới chất lượng. Với những mẹo chọn smartphone cũ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn chọn được cho mình chiếc điện thoại cũ nhưng vẫn còn dùng tốt nhé.

Mẹo chọn smartphone cũ còn dùng tốt không nên bỏ qua - Ảnh 1

Mẹo chọn smartphone cũ còn dùng tốt

Xác định số tiền định mua Samrtphone cũ

Mẹo chọn smartphone cũ cũng có rất nhiều loại nên giá cả cũng có sự khác nhau. Tùy vào hãng điện thoại mà giá có sự thay đổi, chênh lệch. Nhưng thường thì điện thoại cũ như Iphone 5S, 6S hay những hãng điện thoại Samsung, Nokia…thì giá khoảng dưới 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu bạn có khả thêm một chút tiền nữa, vay bạn bè hoặc người thân thì tốt nhất nên mua điện thoại mới để đảm bảo chất lượng nhé.

Chọn hãng điện thoại

Như đã nói ở trên, hiện nay có rất nhiều hãng điện thoại khác nhau. Bạn có thể dựa vào tiêu chí  cũng như mục đích sử dụng của mình như dựa trên: cấu hình, chức năng chụp ảnh, dung lượng…để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Kiểm tra cẩn thận trước khi mua

Theo kinh nghiệm của bản thân mình thì nếu nhưng ai chưa có mẹo chọn smartphone cũ thì khi đi mua nên nhờ bạn bè hay người quen có kinh nghiệm, là người mua bán điện thoại cũ đi cùng để kiểm tra tính nặng cũng như độ mượt mà xem có đảm bảo hay không. Sau đó mới đưa ra quyết định.

Cẩn thận với mua hàng online hoặc qua tay

Trong các mẹo chọn smartphone cũ bạn nên nhớ tuyệt đối không nên mua online hoặc qua tay người khác. Nếu muốn hãy đến chính cửa hàng hoặc người có nhu cầu bán điện thoại để mua. Bởi thứ nhất bạn sẽ dễ mua phải hàng kém chất lượng hoặc một khi đã qua tay thì giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Và cuối cùng là chọn địa chỉ mua samrphone cũ uy tín

Bất kể mua gì cũng vậy, tìm kiếm cho mình địa chỉ bán samrtphone cũ uy tín là điều rất quan trọng. Mẹo chọn smartphone cũ là cửa hàng đó phải có chế độ bảo hành tốt, tư vấn nhiệt tình, miễn phí. Trước khi đến trực tiếp cửa hàng, bạn có thể tham khảo trên mạng hoặc facebook để biết thông tin chi tiết về nó.

Hi vọng với những mẹo chọn samrtphone cũ trong bài viết này sẽ giúp bạn mua được chiếc điện thoại cũ, giá rẻ nhưng vẫn còn dùng tốt nhé. Các bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về Mua điện thoại cũ: Những bước kiểm tra không thể bỏ qua mà trước đó chúng tôi đã tổng hợp.

Hồng Ngọc(tổng hợp)

Tin Công nghệ ; tác phẩm Mẹo chọn smartphone cũ còn dùng tốt không nên bỏ qua Bản quyền báo Đời sống pháp luật điện tử.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh công nghệ / kỹ thuật tương lai – nguồn cấp báo điện tử Đời sống pháp luật Online.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Phúc Toàn Nguyễn

Một công tác viên biên soạn cho tập chí tổng hợp tin tức mới nhất từ các sự kiện hiện hữu trên thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.