MobiFone ra mắt ứng dụng nạp tiền MobiFone Next

Với MobiFone Next, người dùng có thể thực hiện việc nạp tiền một cách nhanh chóng và chính xác cho cả tài khoản của mình lẫn bạn bè hoặc người thân thông qua tính năng đọc mã QR code trên các thẻ cào mới của MobiFone.

Bên cạnh đó, MobiFone Next cũng cho phép người dùng mua các sản phẩm dịch vụ viễn thông của MobiFone cũng như quản lý tài khoản trả trước bằng cách kiểm tra số dư ngay trên ứng dụng.

MobiFone Next cho phép người dùng thực hiện việc nạp tiền một cách nhanh chóng.

Người dùng thiết bị Android có thể tải ứng dụng MobiFone Next bắt đầu ngay từ ngày hôm nay 22/12/2016, trong khi người dùng iOS có thể tải ứng dụng này về sau đó dự kiến vào tháng 1/2017.

Được biết, MobiFone Next là sản phẩm được phát triển dựa trên sự hợp tác công nghệ giữa Tổng Công ty Viễn thông MobiFone và Tập đoàn Viễn thông KDDI – nhà mạng lớn thứ 2 tại Nhật Bản.

Cũng nhân dịp này, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn với các giải thưởng có giá trị như điện thoại iPhone 7, Galaxy S7, Macbook Air 13.3, Vàng 9999 và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho người dùng dịch vụ. Chi tiết có thể xem thêm tại http://next.mobifone.vn.

Kiến An

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm MobiFone ra mắt ứng dụng nạp tiền MobiFone Next Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.