Những người có lực lôi vấn ít bị bệnh

Bạn cần một trang tin nhanh về công nghệ và khoa học kỹ thuật.

Các nhà khoa học Mỹ đưa ra kết luận: những người hấp dẫn ít có khả năng bị mắc một số bệnh nhất định.

Ảnh minh họa.

Những người có ngoại hình đẹp thường ít bị huyết áp cao, tiểu đường, hen suyễn và bệnh trầm cảm. Nguyên nhân của kết quả này chính là ở chỗ những người hấp dẫn không có vấn đề trong giao tiếp, họ có tính tự tin cao.

Các nhà khoa học của Đại học Cincinnati (Mỹ) đã nghiên cứu 15.000 người tình nguyện tuổi từ 24 đến 35 để xác định mối quan hệ giữa vẻ hấp dẫn và sức khỏe con người. Thực sự giữa bệnh tật và vẻ bề ngoài của con người có một mối quan hệ trực tiếp.

Những người có ngoại hình hấp dẫn ít bị căng thẳng và trầm cảm, cao huyết áp, ù tai, hen suyễn. Nhóm nghiên cứu cho rằng, những gen xác định chỉ số sức khỏe của cơ thể con người cũng chịu trách nhiệm về tính hấp dẫn của người đó.

Theo Sputnik

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Những người có sức lôi cuốn ít bị bệnh Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.