Samsung chuẩn mực bị đánh ba vốn liếng nhân dịp thu buổi Note 7

Galaxy Note 7 – thất bại lớn của Samsung.

Quyết tâm đối mặt với thách thức, Samsung đang tiến hành một đợt cải tổ toàn diện nhất trong lịch sử công ty sau scandal đầy tai tiếng Galaxy Note 7. Công ty vừa gửi một bức thư đến giới đầu tư hứa hẹn sẽ tăng cổ tức và xem xét ý kiến tách đôi Samsung Electronics của một cổ đông, sau đó niêm yết trên một sàn chứng khoán nước ngoài như Nasdaq.

Vài ngày gần đây, một lần nữa truyền thông Hàn Quốc lại xôn xao với thông tin Samsung sẽ cố gắng công bố kết quả điều tra lý do Galaxy Note 7 bốc cháy vào cuối năm nay. Dựa trên việc ngày công bố “bom tấn” mới Galaxy S8 đang tới rất gần, dự kiến là chỉ khoảng 3 tháng nữa, thì nếu Samsung tìm ra nguyên nhân sự cố chính xác càng sớm và công bố kết quả điều tra ngay, thì công ty càng có cơ hội sớm vượt qua tấn thảm kịch này sớm để tập trung cho công việc sản xuất điện thoại trong tương lai.

Trước đó, Samsung từng công bố nguyên nhân Note 7 bốc cháy và bị thu hồi lần đầu là do pin lỗi hỏng do một chi nhánh của Samsung sản xuất. Sau đó, Samsung đã mở lại hoạt động bán hàng Note 7 với pin mới được cung cấp bởi một nhà sản xuất khác. Nhưng không may là việc thay pin mới vẫn không hiệu quả khi Note 7 mới tiếp tục bốc cháy và hiện giờ đã ngưng sản xuất và bán hàng hoàn toàn.

“Chúng tôi đang xem xét tất cả mọi khả năng để tìm ra chính xác nguyên nhân tai nạn”, một quan chức Samsung nói, bởi công ty không muốn hành động cẩu thả với một cuộc điều tra nửa vời. Các chuyên gia cũng lên tiếng rằng Samsung cần có thời gian để tìm ra điều gì đã xảy ra. Và mặc dù thời gian công bố nguyên nhân là rất quan trọng, song điều quan trọng hơn là tìm ra chính xác nguyên nhân của tai nạn để tránh lặp lại trong tương lai, không chỉ riêng cho Samsung.

Anh Thưtheo Phonearena

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Samsung chuẩn bị công bố nguyên nhân thu hồi Note 7 Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.