Super Mario Run chính thức cập bến App Store

Super Mario Run là một game 2D theo màn, cho phép người chơi nhấn vào màn hình để nhân vật nhảy qua các gờ tường, tránh kẻ thù và thu thập tiền xu.

Game miễn phí, cung cấp các lựa chọn các màn thử nghiệm và chỉ có thể chơi đầy đủ nếu thực hiện thanh toán mở khóa game với giá 9,99 USD. Game trông khá giống với Mario Bros dành cho Nintendo DS, tuy nhiên game được thiết kế để thân thiện với các thiết bị iPhone và iPad mà người dùng có thể chơi bằng một tay.

Mario chạy về phía trước tự động, do đó người chơi chỉ cần chạm vào màn hình để nhảy qua những chướng ngại vật hoặc kẻ thù trong những khoảnh khắc gần đến nó. Lực nhảy sẽ khác nhau tùy thuộc lực nhấn vào màn hình, vì vậy bạn hãy nhấn càng mạnh để vượt qua những bức tường cao hay bay lên cao để nhận những đồng xu.

Trong nhiều trường hợp Mario sẽ nhảy tự động để giúp người chơi mới có thể hiểu thấu về trò chơi, nhưng điều khiển bằng tay là cần thiết để đạt được điểm số cao nhất.

Super Mario Run có ba chế độ chơi khác nhau là World Tour, Toad Rally và Kingdom Builder. World Tour là chế độ chính, nơi người chơi phải hoàn thành mỗi màn chơi để vượt qua 6 thế giới và 24 màn. Mario sẽ hành trình qua các hang động, lâu đài, nhà ma ám và nhiều hơn nữa. Toad Rally là chế độ nhiều người chơi, nơi bạn sẽ phải chạy đua với bạn bè và các đối thủ trên thế giới. Khi chơi sẽ có một bóng nhân vật trước đó để bạn thấy những gì mà người khác đã đạt được và cung cấp động lực để bắt kịp họ nếu đang bị tụt lại phía sau. Kingdom Builder về cơ bản là danh hiệu cho những thành tựu mà bạn đạt được thông qua các cấp. Sử dụng tiền thu thập để mua nhà và trang trí nó để gây ấn tượng.

Super Mario Run đòi hỏi một kết nối internet hoạt động liên tục để có thể chơi game. Nintendo cho biết đây là biện pháp để chống lại các hành vi vi phạm bản quyền, nhưng chính sách này sẽ hạn chế khả năng tiếp cận trò chơi, đặc biệt trong những chuyến đi, nơi dữ liệu di động không ổn định hoặc không có. Trò chơi có sẵn trong hơn 150 quốc gia với 10 ngôn ngữ hỗ trợ.

An Nhiên

Tin hiện đại và tương lai công nghệ số ; tác phẩm Super Mario Run chính thức cập bến App Store Bản quyền báo Người đưa tin điện tử online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh hiện đại hóa công nghệ và tương lai cuộc sống.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: tuphuong News

News for everybody, news for all

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.