Thảm họa hột nhân dịp Fukushima thúc ập nhen nhóm ngày tiết mới xuất bây giờ?

“Bắt đầu xuất hiện nhóm máu mới của con người” – tuyên bố giật gân này do các nhà khoa học Nhật Bản đưa ra sau khám phá ngay tại đất nước họ.

Ảnh minh họa.

Điều này được thông báo trong các ấn phẩm chuyên đề quốc tế. Các nhà khoa học tuyên bố rằng, ở Nhật Bản, có những người với nhóm máu mới, mà khoa học xưa nay chưa từng biết đến. Có lưu ý rằng trước đó họ đã được gọi là I, II và v.v… nhưng là những cái tên mới — Junior và Langereis.

Các nhà nghiên cứu giả thiết rằng sự xuất hiện của các nhóm máu mới ở người có thể gắn với tác động hệ quả của tai nạn xảy ra tại nhà máy điện hạt nhân Fukushima.

Tuy nhiên các chuyên gia vẫn chưa tìm thấy nguyên nhân chính xác của hiện tượng này. Theo các nhà khoa học, những gì đang xảy ra ở Nhật Bản có thể sớm lan ra toàn bộ hành tinh. Các nhà nghiên cứu cho rằng trong tương lai ở con người sẽ xuất hiện thêm hơn chục nhóm máu mới.

Theo Sputnik

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Thảm họa hạt nhân Fukushima thúc đẩy nhóm máu mới xuất hiện? Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức https://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. https://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.