Xu hướng đánh nghệ năm 2017: Đỉều khiển máy nóng lạ wifi, tại sao chẳng

Theo một chuyên gia trong lĩnh vực khoa học công nghệ, đã đến thời của những chiếc máy lạnh thông minh, không chỉ đủ làm dịu mát khí hậu mùa hè, ấm áp khí hậu mùa đông; mà còn có khả năng “chiều chuộng” theo những sở thích của con người; cũng như mang lại sự thuận lợi hóa tối đa cho người sử dụng.

Máy lạnh điều khiển bằng wifi sẽ là xu hướng của năm 2017.

“Mới đây, một doanh nghiệp đã giới thiệu dòng máy lạnh thế hệ mới 2017, được ứng dụng công nghệ thông minh bậc nhất, mang tới cho người sử dụng sự hiện đại. Với ứng dụng thông minh, bạn có thể tải về điện thoại di động, hiệu chỉnh các tính năng bằng wifi, theo dõi và kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, độ ẩm không khí trong phòng, hiệu chỉnh công suất tiêu thụ, cài đặt chức năng yêu thích và một số tính năng khác”, chuyên gia này cho biết.

Người dùng có thể tải về điện thoại di động, hiệu chỉnh các tính năng bằng wifi, theo dõi và kiểm soát lượng điện năng tiêu thụ, độ ẩm không khí trong phòng…

Máy lạnh thông minh chính là một phần trong “Căn nhà thông minh” (Smart Home) và tiến tới là “Thành phố thông mình” (Smart City), xu hướng mà nhiều thành phố của Việt Nam đang hướng tới như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và mới đây là Hưng Yên.

Theo đại diện Công ty TNHH Midea Consumer Electric Việt Nam, trong dòng sản phẩm máy lạnh thế hệ 2017 với gần 40 sản phẩm hoàn toàn mới mà họ vừa ra mắt; hầu hết là những máy lạnh có thể điểu khiển bằng wifi.

Trong đó, 3 dòng sản phẩm nổi bật là: Ultimate Comfort series, Vertu Plus series và Blanc series; với những đột phá trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo: Dòng Ultimate Comfort seriesvới vẻ ngoài sang trọng lấy cảm hứng từ những cơn sóng biển, Vertu Plus series với thiết kế hình chữ “V” đặc biệt đã nhận được giải thưởng quốc tế iF Design Award danh giá, cùng với đó là dòng Blanc với đầy tinh tế nhưng không kém phần hiện đại.

“Hơn thế nữa, các dòng máy lạnh 2017 này còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế xuất sắc và công nghệ đỉnh cao với nhiều tính năng mới: Công nghệ Inverter Quattro, hơi lạnh dịu như tơ Silky Cooking, điều khiển bằng ứng dụng điện thoại thông minh giúp duy trì độ ẩm cho da, lựa chọn công suất hoạt động với Gear Control, giúp tiết kiệm năng lượng, mang lại cho người dùng những trải nghiệm tiện nghi nhất”, đại diện này chia sẻ.

Người tiêu dùng sẽ dễ dàng mua được máy lạnh điều khiển bằng wifi.

Trên thế giới cũng đã từng xuất hiện những chiếc máy lạnh điều khiển bằng giọng nói, tuy nhiên với máy lạnh điều khiển bằng wifi, chắc chắn sự tiện dụng sẽ tăng lên rất nhiều. Trong trường hợp quên tắt máy lạnh khi ra khỏi nhà, bạn có thể dùng ứng dụng này để tắt; nhất là với những trường hợp hay phải đi công tác xa; thì đây sẽ là một ứng dụng quá tiện lợi. Còn nhớ câu chuyện về một anh chàng đi công tác nước ngoài nửa tháng mới về, mà quên tắt điều hòa khi đi, chìa khóa thì mang theo, không thể nhờ ai vào tắt giúp. Tiền điện tháng đó lên tới gấp 4 bình thường.

PV

Điện tử và cuộc sống công nghệ số ; tác phẩm Xu hướng công nghệ năm 2017: Đỉều khiển máy lạnh bằng wifi, tại sao không Bản quyền báo Tin tức điện tử – online.
– Chuyên trang tin tức http://tintuphuong.com phân phối tin nhanh điện tử tương lai cuộc sống số hóa và tự động hóa.
– Tác phẩm và quyền tác giả GHI tại đầu hoặc/và cuối chân mỗi trang/bài viết. http://tintuphuong.com phi lợi nhuận và không chịu bất cứ trách nhiệm nào với nội dung đang phân phối – có ghi nguồn.

Share This Post

About Author: Anh Trần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tìm câu trả lời ! * Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.